Phê duyệt Quy hoạch phát triển vật liệu gốm, sứ xây dựng và đá ốp lát ở Việt Nam đến năm 2020

Ngày 30/12/2014, Bộ Xây dựng ban hành Quyết định số 1586/QĐ-BXD phê duyệt Quy hoạch phát triển vật liệu gốm, sứ xây dựng và đá ốp lát ở Việt Nam đến năm 2020.

Theo tinh thần Quyết định trên, các doanh nghiệp sản xuất gốm, sứ xây dựng và đá ốp lát trên địa bàn các KCN Đồng Nai tổ chức hoạt động sản xuất, đầu tư mới theo Quy hoạch được duyệt, thực hiện tốt chủ trương đầu tư phát triển bền vững thị trường vật liệu gốm, sứ xây dựng và đá ốp lát, đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu, phát triển gắn với sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, giảm phát thải và bảo vệ môi trường, đầu tư công nghệ tiên tiến, sản xuất ra các chủng loại sản phẩm chất lượng cao.

Để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp thực hiện theo đúng Quy hoạch trên, Ban Quản lý các KCN đăng tải toàn văn Quyết định số 1586/QĐ-BXD ngày 30/12/2014 của Bộ Xây dựng phê duyệt Quy hoạch phát triển vật liệu gốm, sứ xây dựng và đá ốp lát ở Việt Nam đến năm 2020 theo file đính kèm để các doanh nghiệp thuận tiện trong việc cập nhật Quy hoạch phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh đúng quy định và hiệu quả.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 30/12/2014.

(Phòng QHXD)