SSTC giới thiệu Sinh viên Đại học Công nghệ Đồng Nai tham quan thực tế doanh nghiệp

Ngày 05/4/2016, Trung tâm Đào tạo - cung ứng lao động kỹ thuật (Skilled workers Supplying-Training Centre-SSTC) đã giới thiệu sinh viên Đại học Công nghệ Đồng Nai tham quan thực tế tại Công ty TNHH Aureole Business Components and Devices (ABCD)

Để tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được học hỏi, trải nghiệm, hoàn chỉnh và nâng cao chất lượng đào tạo thông qua quá trình tham quan thực tế. Ngày 05/4/2016, Trung tâm Đào tạo - cung ứng lao động kỹ thuật (Skilled workers Supplying-Training Centre-SSTC) đã giới thiệu sinh viên Đại học Công nghệ Đồng Nai tham quan thực tế tại Công ty TNHH Aureole Business Components and Devices.

Trong chuyến tham quan, sinh viên Đại học Công nghệ Đồng Nai có cơ hội tìm hiểu về quá trình phát triển, quy trình sản xuất của Công ty TNHH Aureole Business Components and Devices. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn có cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện công ty về nhiều vấn đề liên quan như: mô hình quản lý 5S trong hoạt động sản xuất kinh doanh, an toàn lao động cho công  nhân tại nhà máy, điều kiện tuyển dụng, chính sách được tham gia học tập, lao động tại Nhật Bản…. Chuyến đi thực tế này vô cùng ý nghĩa khi giúp cho sinh viên có cái nhìn cận cảnh về môi trường thực tế công việc trong tương lai.
Hình ảnh sinh viên trong chuyến tham quan thực tế Công ty TNHH Aureole Business:
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung tâm Đào tạo - cung ứng lao động kỹ thuật
Địa chỉ: Phòng 3.2, Tòa nhà Ban Quản lý các KCN Đồng Nai
Số 26, đường 2A, KCN Biên Hòa II, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai