SƠ KẾT 02 NĂM THỰC HIỆN QUY CHẾ PHỐI HỢP TRONG CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN, PHÁT HIỆN, BỒI DƯỠNG VÀ NHÂN RỘNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN

​           Sáng ngày 28/4/2016, Ban Thi đua-khen thưởng tỉnh đã phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Nai, Báo Đồng Nai, Báo Lao động Đồng Nai tổ chức Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện quy chế phối hợp trong công tác tuyên truyền, phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng điển hình tiên tiến trên địa bàn tỉnh (giai đoạn 2014-2015).

Tham dự Hội nghị gồm có các đồng chí: Đặng Thanh Thủy - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua Khen thưởng tỉnh; đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Thi đua Khen thưởng và các đồng chí đại diện Lãnh đạo Ban dân vận Tỉnh ủy, Đài Phát thanh - Truyền hình Đồng Nai, Báo Đồng Nai, Báo Lao động Đồng Nai và cán bộ phụ trách thi đua của các Cụm, Khối thi đua trong tỉnh.

Hội nghị Sơ kết nhằm đánh giá lại kết quả hoạt động tuyên truyền, phát hiện nhân rộng điển hình tiên tiến trên địa bàn tỉnh trong 02 năm qua và phương hướng công tác tuyên truyền, phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng điển hình tiên tiến từ năm 2016 đến 2020; công tác phối hợp giữa Ban Thi đua - khen thưởng tỉnh và các cơ quan báo chí đã nhận thức đúng vai trò, vị trí, tầm quan trọng của công tác tuyên truyền phát hiện, xây dựng, bồi dưỡng và nhân rộng điển hình tiên tiến với nhiều mô hình mới, cách làm hay góp phần tạo hiệu ứng xã hội tích cực, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, cổ vũ nhân rộng các phong trào thi đua yêu nước.

Việc tuyên truyền, phát hiện các điển hình tiên tiến qua các phong trào thi đua yêu nước trên tất cả các lĩnh vực đời sống xã hội rất sinh động và phong phú. Đặc biệt, Ban Thi đua - khen thưởng tỉnh phối hợp với Báo Đồng Nai đã tổ chức thực hiện các ấn phẩm: Đặc san Thi đua  khen thưởng Đồng Nai số 1, 2 vào năm 2014, 2015; Kỷ yếu Điển hình tiên tiến và Văn kiện Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Đồng Nai lần thứ V (2015-2020).

20160428_100821 (1).JPG
        Trưởng ban thi đua khen thưởng Đặng Thanh Thủy trao Bằng khen cho các cá nhân

Tại Hội nghị, đại diện một số cơ quan báo chí và Sở, Ngành trong tỉnh đã trình bày tham luận liên quan đến công tác thi đua, nhân rộng điển hình tiên tiến tại cơ sở và nhân dịp này, UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 05 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, phát hiện, bồi dưỡng nhân rộng điển hình tiên tiến.