Bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp thành công tốt đẹp

Ngày 09-6-2016, Hội đồng bầu cử quốc gia đã công bố kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV nhiệm kỳ 2016-2021.

Theo đó, cả nước có 496 người trúng cử đại biểu Quốc hội, riêng tỉnh Đồng Nai có 11 người trúng cử đại biểu Quốc hội (bầu thiếu 1 đại biểu so với dự kiến ban đầu).
Năm đại biểu do Trung ương giới thiệu đã trúng cử đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai gồm: ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Ðảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương; ông Vũ Hải Hà, Phó chủ nhiệm Ủy ban Ðối ngoại của Quốc hội; ông Lê Hồng Tịnh, Phó chủ nhiệm Ủy ban Khoa học - công nghệ - môi trường của Quốc hội; ông Nguyễn Công Hồng, Phó chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Quốc hội; ông Dương Trung Quốc, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Khoa học lịch sử Việt Nam, Tổng biên tập Tạp chí Xưa và Nay.
Sáu ứng cử viên do Ðồng Nai giới thiệu trúng cử gồm: bà Phan Thị Mỹ Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy; ông Huỳnh Thanh Liêm, Chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; ông Hồ Văn Năm, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; ông Bùi Xuân Thống, Bí thư Huyện ủy Ðịnh Quán; bà Nguyễn Thị Như Ý, Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn lao động tỉnh; bà Ðỗ Thị Thu Hằng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Phát triển khu công nghiệp Sonadezi.

Phòng Lao động (Diza)