HƯỞNG ỨNG NGÀY NƯỚC THẾ GIỚI NĂM 2017

Ngày Nước thế giới là sự kiện quốc tế được tổ chức vào ngày 22-3 hằng năm nhằm nâng cao nhận thức và sự quan tâm của toàn thế giới về tầm quan trọng của tài nguyên nước và vận động chính sách về quản lý bền vững nguồn tài nguyên nước.
        Chủ đề Ngày nước thế giới năm 2017 là "NƯỚC THẢI" (Waste water) cùng với chiến dịch "Tại sao là nước thải?" nhằm kêu gọi cộng đồng tiết kiệm nước và tái sử dụng nước thải.
        “Nước thải” được chọn làm chủ đề của Ngày Nước thế giới năm 2017 nhằm kêu gọi việc giảm thiểu nước thải và tái sử dụng nước, tránh lãng phí và cải thiện vòng tuần hoàn nước cho các sinh vật sống, hướng đến thực hiện các Mục tiêu phát triển bền vững.
        Hòa chung không khí của các tổ chức, cá nhân đơn vị trong cả nước nói chung, tỉnh Đồng Nai nói riêng nhằm hưởng ứng Ngày Nước thế giới năm 2017, Ban Quản lý các KCN kêu gọi, tuyên truyền đến các doanh nghiệp trong các KCN trên địa bàn tỉnh và từng người lao động cụ thể có những hành động thiết thực để chung tay bảo vệ và tiết kiệm nguồn tài nguyên quý giá và có hạn – TÀI NGUYÊN NƯỚC.