Thực
hiện Kế hoạch số 273/KH-BCĐTƯVSATTP ngày 13/3/2017 của Ban chỉ đạo liên ngành
Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm về việc triển khai “Tháng hành động vì
an toàn thực phẩm” năm 2017.
Căn
cứ Kế hoạch số 43/KH-BCĐ ngày 07/4/2017 của Ban chỉ đạo bảo đảm vệ sinh an toàn
thực phẩm tỉnh Đồng Nai vè việc triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm”
năm 2017.
Lễ
phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” tỉnh Đồng Nai năm 2017 với chủ
đề:
“-Sản xuất, kinh doanh
và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn;
-Kiểm soat rượu, phòng
tránh ngộ độc rượu” được tổ chức vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 14/4/2017 (thứ Sáu),
tại Đài Phát thanh Truyền hình Đồng Nai.
Lễ
phát động nhằm tạo nên một điểm nhấn quan trọng, tạo đà cho việc huy động cả hệ
thống chính trị, mọi loại hình cơ sở thực phẩm và mọi người dân tham gia vào công
tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thực hiện tốt các quy định của Luật An toàn
thực phẩm, các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm.
Tham
dự lễ phát động có đại diện Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các Sở, Ban, Ngành,
UBND các huyện, thị, các tổ chức đoàn thể và đại diện các doanh nghiệp cung cấp
thực phẩm, suất ăn sẵn, đại diện một số doanh nghiệp trong Khu công nghiệp tham
dự.
Lễ
phát động đã diễn ra và kết thúc thành công.