HỌP VỀ CÔNG TÁC PHỐI HỢP GIỮA BAN QUẢN LÝ CÁC KCN ĐỒNG NAI VÀ CHÍNH QUYỀN ĐỊA PHƯƠNG HUYỆN NHƠN TRẠCH

​Nhằm nâng cao hiệu quả công tác, thực hiện quy định về phối hợp công tác giữa các cơ quan, đơn vị được giao nhiệm vụ quản lý nhà nước đối với các khu công nghiệp và Quyết định số 34/2016/QĐ-UBND ngày 08/06/2016 về việc ban hành Quy chế phối hợp giữa các cơ quan chức năng trong quản lý Nhà nước đối với doanh nghiệp sau đăng ký thành lập trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, sáng ngày 18 tháng 4 năm 2017, Ban Quản lý các KCN Đồng Nai đã có buổi làm việc với các cơ quan tại huyện Nhơn Trạch về công tác phối hợp.

Tham gia buổi họp có Trưởng Ban Quản lý các KCN Đồng Nai – Cao Tiến Sỹ và đại diện Văn phòng, các phòng chuyên môn, Văn phòng Đại diện Ban Quản lý tại các KCN Nhơn Trạch. Về phía huyện có Phó chủ tịch UBND huyện Võ Tấn Đức, chủ tịch các xã giáp ranh KCN, Trưởng các phòng Ban của Huyện, Công an Huyện, Đồn Công an KCN, Ban chỉ huyên Quân sự Huyện, Chi cục thi hành án dân sự, Chi cục Thuế.

Bên cạnh việc rà soát các nội dung đã và đang phối hợp với huyện Nhơn Trạch nhằm đúc kết những việc đã thực hiện tốt để tiếp tục duy trì, phát huy, các thành viên dự họp cũng đánh giá những mặt hạn chế và đề ra biện pháp khắc phục, tạo điều kiện thuận lợi cho mỗi cơ quan hoàn thành nhiệm vụ trong công tác quản lý nhà nước về KCN cũng như những công tác khác liên quan đến KCN trên địa bàn huyện.
Phoi hop huyen NT.jpg

Trưởng Ban Quản lý các KCN Đồng Nai và Phó chủ tịch UBND huyện cũng thống nhất sẽ thường xuyên tổ chức những buổi trao đổi về công tác phối hợp giữa Ban Quản lý các KCN Đồng Nai và các cơ quan tại huyện Nhơn Trạch, có thể mở rộng thêm thành phần tham gia là các công ty kinh doanh hạ tầng KCN trên địa bàn huyện nhằm thực hiện công tác quản lý nhà nước tốt hơn, thúc đẩy sự phát triển của các KCN, đóng góp cho sự phát triển kinh tế của địa phương.

Hải Phượng