CHÍNH SÁCH GIÁ VÉ VẬN TẢI ĐƯỜNG SẮT

​           Vừa qua, Công ty Cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn công bố chính sách hỗ trợ trong công tác vận tải hành khách cho đối tượng học sinh, sinh viên, công nhân lao động, đoàn viên công đoàn trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Chính sách giảm giá cho học sinh sinh viên và các đối tượng chính sách xã hội như sau: Giảm 90% giá vé cho bà mẹ Việt Nam anh hùng; Giảm 30% giá vé cho các đối tượng là thương binh, người hưởng chính sách như thương binh, nạn nhân chất độc màu da cam, người khuyết tật đặc biệt nặng và người khuyết tật nặng; Giảm 15% giá vé cho người cao tuổi là công dân Việt Nam từ đủ 60 tuổi trở lên; Giảm 25% giá vé cho trẻ em từ 6 đến 10 tuổi; Giảm 10% giá vé cho học sinh, sinh viên, học viên các trường dạy nghề, trung học chuyên nghiệp, Cao đẵng, Đại học. Miễn vé áp dụng cho trẻ em dưới 6 tuổi đi cùng người lớn.

Các thông tin về chính sách giảm giá vé tập thể, giá vé cá nhân; hành trình và giờ tàu, vui lòng tham khảo file điện tử đính kèm. Chinh sach gia va van tai duong sat.pdfChinh sach gia va van tai duong sat.pdf