Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Đường dây nóng
(061) 3892 378 - 0918.535758
HỘI NGHỊ CÔNG TÁC PHỐI HỢP GIỮ GÌN AN NINH TRẬT TỰ TRÊN ĐỊA BÀN CÁC KHU CÔNG NGHIỆP: LONG THÀNH, LONG ĐỨC VÀ AN PHƯỚC

Nhằm đánh giá kết quả về tình hình an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn các Khu công nghiệp (KCN) Long Thành, Long Đức và KCN An Phước từ đầu năm 2017 đến nay và tăng cường giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn các KCN trong thời gian tới, vào ngày 22/8/2017 Đồn Công an KCN Long Thành tổ chức Hội nghị công tác phối hợp giữ gìn ANTT trên địa bàn tại Hội trường Công ty cổ phần Sonadezi Long Thành. 

Hinh chon 1.jpg

Quang cảnh các đơn vị tham dự tại Hội nghị


Đến dự Hội nghị gồm có đại diện các cơ quan Phòng Cảnh sát Phòng cháy & chữa cháy số 6 (khu vực Long Thành), Đại diện Ban Quản lý các KCN, Trung đội Dân quân thường trực tại KCN Long Thành; các Công ty đầu tư hạ tầng KCN Long Thành, Long Đức, An Phước và 32 Công ty Dịch vụ Bảo vệ doanh nghiệp trong 03 KCN cùng tham dự.

Tại Hội nghị, Đồn Công an KCN Long Thành báo cáo sơ kết công tác phối hợp giữ gìn ANTT giữa Đồn Công an KCN, các Công ty hạ tầng và các Công ty Dịch vụ Bảo vệ trong thời gian qua, đồng thời đưa ra phương hướng công tác phối hợp trong những tháng cuối năm 2017; bên cạnh đó Đồn Công an KCN Long Thành cũng thông tin thêm về một số phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm như các vụ trộm, cướp tài sản, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, các tệ nạn xã hội đã xảy ra tại doanh nghiệp, v.v.... Ngoài ra, Đồn Công an KCN thông báo đường dây nóng để các đơn vị kịp thời liên hệ với Đồn khi gặp những trường hợp nghi vấn hoặc xảy ra tình trạng mất an ninh trật tự tại doanh nghiệp (Số điện thoại của Đồn Công an KCN Long Thành: 0251. 3514.445).

 
Hinh chon 2.jpg

Trung tá Trần Kim Tiến - Trưởng Đồn Công an KCN Long Thành thông tin về một số vụ việc liên quan đến tình hình ANTT trên địa bàn. 


Các đơn vị tham dự tại buổi họp cũng đã đóng góp ý kiến, trình bày các vướng mắc khó khăn, chia sẻ một số vụ việc liên quan đến tình hình ANTT đã từng xảy ra tại doanh nghiệp để các đơn vị khác biết và rút kinh nghiệm trong việc xử lý cũng như thực hiện công tác phòng ngừa được chặt chẽ và phối hợp tốt hơn. Thông qua cuộc họp, Đồn Công an KCN đã trả lời các vướng mắc, kiến nghị của các đơn vị.

Kết thúc Hội nghị, Trung tá Trần Kim Tiến - Trưởng Đồn Công an KCN Long Thành đã ghi nhận và tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đơn vị, theo đó làm cơ sở triển khai xây dựng kế hoạch của Đồn trong thời gian tới được hoàn chỉnh và thực hiện hiệu quả hơn. Đối với những kiến nghị không thuộc thẩm quyền của Đồn Công an KCN, Đồn sẽ chuyển ý kiến đến cơ quan có thẩm quyền để trả lời cho các Công ty Dịch vụ Bảo vệ. Nhân cuộc họp này, Trưởng Đồn Công an KCN Long Thành cũng lưu ý, nhắc nhở các Công ty Dịch vụ Bảo vệ trong việc nâng cao ý thức trách nhiệm, tăng cường công tác phối hợp với Chủ doanh nghiệp, các Công ty hạ tầng KCN, thông tin kịp thời khi có các sự cố xảy ra và thực hiện cung cấp thông tin cho Đồn nếu có thay đổi nhân sự trong lực lượng Bảo vệ.

Hy vọng trong thời gian tới, công tác phối hợp giữ gìn ANTT giữa Đồn Công an KCN Long Thành, các Công ty đầu tư hạ tầng KCN và các Công ty Dịch vụ Bảo vệ doanh nghiệp trong các KCN Long Thành, Long Đức và An Phước sẽ ngày càng gắn chặt hơn, góp phần giữ vững an ninh chính trị và TTATXH trên địa bàn các KCN, tạo sự yên tâm cho các nhà đầu tư hoạt động và phát triển kinh tế.

Văn phòng Đại diện BQL tại Long Thành
​BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 26, đường 2A, KCN Biên Hòa II, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thọai: (0251) 3892378 - Fax: (0251) 3892379
Email: bqlkcn@dongnai.gov.vn, diza@diza.vn - Website: http://diza.dongnai.gov.vn​