TRIỂN KHAI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐÁNH GIÁ CÔNG BỐ DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG TẠI VIỆT NAM NĂM 2017

​Ban Quản lý các Khu công nghiệp​ Đồng Nai nhận được văn bản số 2008/SKHĐT-DN ngày 04/7/2017 của Sở Kế hoạch và Đầu tư về việc triển khai tham gia Chương trình đánh giá công bố doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2017, Ban Quản lý thông báo đến các doanh nghiệp trong các Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh, rất mong các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp tích cực hưởng ứng tham gia chương trình vì một cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung, cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai nói riêng phát triển bền vững.

Để nghiên cứu tham gia, các doanh nghiệp tham khảo thông tin về Chương trình tại Website của Sở Kế hoạch và Đầu tư: http://skhđt.dongnai.gov.vn/Pages/home.aspx (Mục Thông báo). Các đơn vị tham gia Chương trình có thể tham gia bằng hình thức nộp hồ sơ trực tuyến trên website (vbcsd.vn) hoặc gửi về Ban tổ chức trước ngày 30/9/2017 (Thứ Bảy) theo địa chỉ:

Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển Bền vững, VCCI

Tầng 4 tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Tp Hà Nội

Trong quá trình tham gia, nếu có khó khăn, vướng mắc kịp thời phản ánh về Sở Kế hoạch và Đầu tư để tổng hợp, báo cáo UBND tỉnh xử lý.​