PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “YÊU AN TOÀN – VẠN ĐIỀU HAY” TRÊN MẠNG NĂM 2017

​             Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Thanh thiếu niên 12/8/2017, Tổng Cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình phối hợp với tổ chức DKT International, Inc tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Yêu an toàn – Vạn điều hay” trên mạng năm 2017.

Cuộc thi nhằm cung cấp thông tin, kiến thức về dịch vụ kế hoạch hóa gia đình và các biện pháp tránh thai hiện đại, huy động cả xã hội, đặc biệt ưu tiên nhóm đối tượng là vị thành niên nhận thức đúng tầm quan trọng lợi ích của việc tránh thai. Kết nối hệ thống cán bộ làm công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình các cấp tham gia các sự kiện truyền thông trên mạng, đẩy mạng tương tác và lan tỏa thông tin, đặc biệt là tăng cường tư vấn và cung ứng dịch vụ dân số, sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình cho vị thành niên, thanh niên và phát huy ứng dụng công nghệ số.

Mọi công dân Việt Nam không phân biệt độ tuổi, giới tính, ngành nghề tham dự cuộc thi với chủ đề “Yêu an toàn – Vạn điều hay” và truyền tải thông điệp “Sử dụng biện pháp tránh thai hiện đại, phù hợp là lựa chọn thông minh cho Bạn, cho Tôi”.

Theo đó, tác giả dự thi có thể lựa chọn nội dung sau để thể hiện ý tưởng trong tác phẩm của mình: Giáo dục giới tính; Hiểu biết về lợi ích của kế hoạch hóa gia đình; Các biện pháp tránh thai và tầm quan trọng của việc sử dụng biện pháp tránh thai hiện đại; Lợi ích của phòng tránh thai và hậu quả của nạo phá thai. Tác phẩm có thể vẽ bằng tay trên khổ giấy A4, sử dụng chất liệu và màu sắc tùy chọn hoặc vẽ trên máy vi tính ở định dạng JPEG file (*JPG) hoặc PNG, kích thước tối thiểu 1.000 pixel; đồng thời điền đầy đủ thông tin và phần thuyết minh trong Phiếu đăng ký tham gia (tải tại đây PHIEU DANG KY THAM GIA.pdfPHIEU DANG KY THAM GIA.pdf). Mỗi tác giả được tham gia tối đa 03 bài dự thi.

Thời gian gửi bài dự thi bắt đầu vào lúc 12h00’ ngày 12/8/2017 và kết thúc vào lúc12h00’ trưa ngày 15/11/201(thời gian tính theo dấu bưu điện đối với tác phẩm gửi trực tiếp qua đường bưu điện). Các tác phẩm dự thi gửi sau 12h00 trưa ngày 15/11/2017(căn cứ theo dấu bưu điện ngày gửi) đều không hợp lệ.

Chi tiết thể lệ cuộc thi: Tải tại đâTHE LE CUOC THI.pdfTHE LE CUOC THI.pdf

Văn phòng Ban