PHÂN LUỒNG, ĐIỀU TIẾT GIAO THÔNG PHỤC VỤ THI CÔNG NÚT GIAO NGÃ TƯ TÂN PHONG, THÀNH PHỐ BIÊN HÒA

Dự án Nút giao Ngã tư Tân Phong, thành phố Biên Hòa do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng làm chủ đầu tư sẽ được khởi công xây dựng từ ngày 08/8/2017, thời gian thi công dự kiến là 10 tháng (đến tháng 6/2018). Thời gian thực hiện phân luồng, điều tiết hướng lưu thông bắt đầu từ ngày 08/8/2017, cụ thể như sau:

A. Phương án phân luồng từ xa (đối với xe ô tô tải và xe khách trên 16 chỗ): Cấm tất cả các phương tiện là ô tô tải và xe khách trên 16 chỗ ngồi lưu thông trên tuyến đường Đồng Khởi và đường Nguyễn Ái Quốc qua khu vực thi công (trừ xe buýt được phép lưu thông).

- Hướng đi từ giao lộ Tỉnh lộ 768:

+ Đối với phương tiện lưu thông về Thành phố Hồ Chí Minh: Ưu tiên lưu thông theo đường Tỉnh lộ 768 => Quốc lộ 1K => TP.HCM

+ Đối với các phương tiện lưu thông đi Tân Biên, Quốc lộ 1A: Ưu tiên lưu thông theo đường Tỉnh lộ 768.

- Hướng đi từ Ngã ba Hố Nai:

+ Đối với các phương tiện giao thông đi giao lộ Tỉnh lộ 768 với Đồng Khởi: Ưu tiên đi đườg Tỉnh lộ 768.

+ Đối với phương tiện lưu thông về Quốc lộ 1K qua đường Nguyễn Ái Quốc: Ưu tiên lưu thông theo Quốc lộ 1A => Đường Đặng Văn Trơn => đi Cầu Hóa An Quốc lộ 1K.

- Hướng đi từ Ngã tư Amata:

+ Đối với phương tiện lưu thông về Quốc lộ 1K: Ưu tiên lưu thông rẽ theo Quốc lộ 1A => Đường Đặng Văn Trơn => Quốc lộ 1K.

+ Đối với các phương tiện lưu thông đi Tân Biên qua đường Nguyễn Ái Quốc: Ưu tiên lưu thông theo đường Quốc lộ 1A => Ngã ba Hố Nai => Rẽ trái vào đường Nguyễn Ái Quốc.

+ Đối với các phương tiện giao thông đi giao lộ Tỉnh lộ 768 với Đồng Khởi: Ưu tiên lưu thông rẽ phải theo Quốc lộ 1A đến nút giao Ngã ba Hố Nai lưu thông theo đường Tỉnh lộ 768.

- Hướng đi từ cầu Hóa An:

+ Đối với các phương tiện lưu thông đi Amata qua Đồng Khởi: Ưu tiên lưu thông theo đường Cách mạng tháng Tám qua đường Đặng Văn Trơn, qua Cầu An Hảo, lưu thông qua nút giao Vũng Tàu rẽ trái đi Amata.

+ Đối với các phương tiện lưu thông đi Tân Biên qua Đường Nguyễn Ái Quốc: Ưu tiên lưu thông theo Quốc lộ 1K => Đường Đặng Văn Trơn => Quốc lộ 1A => Ngã ba Hố Nai.

+ Đối với phương tiện lưu thông về giao lộ 768 với Đồng Khởi: Ưu tiên lưu thông rẽ phải theo đường Tỉnh lộ 768.

B. Phương án phân luồng khu vực thi công (đối với xe khách dưới 16 chỗ, xe mô tô 2, 3 bánh và xe thô sơ): tham khảo Bảng phân luồng đính kèm:

To chuc giao thong va phuong an phan luong tu xa.pdfTo chuc giao thong va phuong an phan luong tu xa.pdf

bang phan luong nut giao nga tu tan phong.pdfbang phan luong nut giao nga tu tan phong.pdf

-Văn phòng Ban-