HỘI THI TÌM KIẾM SÁNG KIẾN, GIẢI PHÁP CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH NĂM 2017 TẠI BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI

​Hưởng ứng Chương trình tìm kiếm sáng kiến, giải pháp cải cách hành chính năm 2017 với chủ đề "Cải cách hành chính: Ý tưởng và thực tiễn" do UBND tỉnh Đồng Nai phát động, ngày 08/8/2017, Ban Quản lý các KCN Đồng Nai đã tổ chức Hội thi tìm kiếm sáng kiến, giải pháp CCHC năm 2017.

image1 (13).JPG
Chương trình tìm kiến sáng kiến CCHC tại Ban Quản lý các KCN năm 2017

Trước đó, Chương trình đã được phát động và triển khai cho toàn thể CBCC-VC với nội dung cá nhân, đơn vị tham gia đề xuất sáng kiến, giải pháp, hiến kế và đưa ra các giải pháp nhằm rà soát, đơn giản hóa, loại bỏ, cắt giảm hoặc sửa đổi, bổ sung về các thủ tục hành chính còn chồng chéo, mâu thuẫn, không còn phù hợp hoặc gây phiền hà cho việc tiếp nhận và xử lý công việc của tổ chức và công dân. Các bài thi cần có sự sáng tạo, thực tiễn cao, có thể áp dụng ngay vào hoạt động của cơ quan, đơn vị.

image1 (12).JPG
CBCC-VC tham gia Hội thi tìm kiếm sáng kiến CCHC

Hội thi lần này có 06 ý tưởng, sáng kiến liên quan đến công tác cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin trong xử lý công việc, nâng cao hiệu quả quản lý các KCN nhằm phục vụ tốt cho doanh nghiệp. Các thí sinh tham gia đã thuyết trình giải pháp, ý tưởng một cách sinh động, thực tiễn và các đề tài có tính ứng dụng cao. Hội đồng giám khảo và các CBCC-VC tham dự đã có nhiều góp ý, phản biện chân thành và giá trị giúp cho các đề tài có thêm chất lượng và được hoàn thiện hơn.

image1 (11).JPG
CBCC-VC tham dự góp ý cho các bài dự thi

Đây là đợt sinh hoạt chuyên môn lớn của Ban Quản lý các KCN trong năm 2017, giúp nâng cao trình độ chuyên môn, tinh thần cải cách hành chính và tính sáng tạo của CBCC-VC. Sau Hội thi này, Ban Quản lý sẽ tìm ra các đề tài có tính ứng dụng thực tiễn cao và đạt giải để dự thi theo Chương trình của tỉnh.