LỄ THÀNH LẬP CHI BỘ ĐẢNG TẠI CÔNG TY TNHH MARSHALL AMPLIFICATION (VIỆT NAM)

Sáng 15/8/2017, được sự chấp thuận của Ban tổ chức Huyện ủy Nhơn Trạch và sự thống nhất của Ban giám đốc Công ty, Lễ thành lập Chi bộ đảng tại Công ty TNHH Marshall Amplification (Việt Nam) – KCN Nhơn Trạch II đã được tổ chức.

Công ty TNHH Marshall Amplification (Việt Nam) là một doanh nghiệp Hàn Quốc chuyên sản xuất thiết bị khuếch đại âm thanh  cho đàn ghita, các loại linh kiện và phụ kiện cho đàn ghita điện, hiện có khoảng 300 lao động trong đó có 05 Đảng viên chính thức. Thời gian trước đây, các đảng viên sinh hoạt tại chi bộ Liên đoàn Lao động huyện Nhơn Trạch.
​Trao quyết định thành lập Chi bộ Đảng

Thực hiện Chỉ thị số 07 về tăng cường công tác xây dựng Đảng, các đoàn thể nhân dân trong các doanh nghiệp tư nhân, Công ty TNHH, Công ty CP tư nhân ( gọi tắt là doanh nghiệp tư nhân) và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, Huyện ủy Nhơn Trạch luôn quan tâm về công tác vận động thành lập các chi bộ đảng tại các doanh nghiệp nói chung, đặc biệt là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Sau một số lần Tổ 07 liên hệ làm việc, trao đổi với Ban Giám đốc Công ty, các bên đã đạt được sự đồng thuận về việc thành lập Chi bộ đảng tại Công ty.
​Tặng hoa chúc mừng Chi bộ và cảm ơn ban giám đốc Công ty

Chi bộ đảng tại Công ty TNHH Marshall Amplification (Việt Nam) là chi bộ thứ 21 trong tổng số các chi bộ đảng trong các doanh nghiệp KCN Nhơn Trạch và là chi bộ trong khối doanh nghiệp được thành lập mới thứ 2 trong năm 2017 trên địa bàn, góp phần tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của đời sống xã hội.

Văn phòng Đại diện BQL tại Nhơn Trạch