Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Đường dây nóng
(061) 3892 378 - 0918.535758
HỘI NGHỊ TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM CÔNG TÁC THÀNH LẬP TỔ CHỨC ĐẢNG TRONG DOANH NGHIỆP TẠI HUYỆN NHƠN TRẠCH

​Thực hiện Kế hoạch 01-KH/BCĐ ngày 09/9/2017 của Ban chỉ đạo 07 Tỉnh ủy về trao đổi kinh nghiệm công tác thành lập tổ chức đảng trong doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước tại huyện Nhơn Trạch, ngày 19/10/2017, Hội nghị trao đổi kinh nghiệm đã được tổ chức tại Huyện ủy Nhơn Trạch.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phan Thị Mỹ Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Ban chỉ đạo 07; các thành viên Ban chỉ đạo 07 của Tỉnh; các thành viên tổ 07 của các huyện, thành phố Biên Hòa, thị xã Long Khánh.

Đồng chí Phan Thị Mỹ Thanh, chủ trì Hội nghị đã thông tin về tỷ lệ đảng viên trong các doanh nghiệp hiện nay chỉ chiếm khoảng 4% trong số đảng viên toàn tỉnh, trong khi đó, các tổ chức đảng trong doanh nghiệp còn rất ít, đặt ra vấn đề cần tăng cường công tác thành lập tổ chức đảng, phát triển đảng viên trong doanh nghiệp nhằm thực hiện sự lãnh đạo toàn diện của Đảng trong các lĩnh vực đời sống xã hội.

Báo cáo tại hội nghị, đại diện Huyện ủy Nhơn Trạch đã nêu đặc điểm tình hình tại Nhơn Trạch, kết quả thực hiện công tác thành lập tổ chức đảng trong doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước, đánh giá những thuận lợi, khó khăn và rút ra bài học kinh nghiệm.

​Đại diện chi bộ Công ty TNHH Hwaseung Vina và Công ty TNHH Advanced Multitech cũng chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình thành lập, hoạt động và phát triển đảng viên.
Đại diện chi bộ Công ty TNHH Hwaseung Vina chia sẻ kinh nghiệm

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã có những trao đổi, thảo luận để công tác của Ban chỉ đạo 07 nói riêng và tình hình thành lập các chi bộ đảng, phát triển đảng viên trong doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước thời gian tới đạt được kết quả tốt hơn.

Văn phòng đại diện BQL các KCN tại Nhơn Trạch

​BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 26, đường 2A, KCN Biên Hòa II, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thọai: (0251) 3892378 - Fax: (0251) 3892379
Email: bqlkcn@dongnai.gov.vn, diza@diza.vn - Website: http://diza.dongnai.gov.vn​