THÔNG BÁO TỔ CHỨC TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ NGÀNH CÔNG NGHIỆP NHỰA & CAO SU, NGÀNH CÔNG NGHIỆP CHẾ BIẾN GỖ

Trung tâm Đào tạo – cung ứng lao động kỹ thuật (Trung tâm) trực thuộc Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai xin trân trọng thông báo và kính mời Quý Doanh nghiệp đến tham quan Triển lãm Quốc tế về ngành công nghiệp Nhựa & Cao su; Ngành công nghiệp chế biến Gỗ do Chi nhánh Công ty Cổ Phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại (VINEXAD) trực thuộc Bộ Công thương và Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tiếp thị Yorkers đồng tổ chức với sự hỗ trợ từ các cơ quan chính phủ liên quan và các Hiệp hội chuyên ngành. Thông tin cụ thể về triển lãm như sau:

1.  Triển lãm Quốc tế về ngành công nghiệp Nhựa & Cao su sẽ diễn ra từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 9 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)
VietnamPlas 2017 thu hút hơn 420 nhà triển lãm, 620 gian hàng từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ gồm Việt Nam, Bỉ, Đức, Hong Kong, Ấn Độ, Iran, Ý, Hàn Quốc, Malaysia, Hà Lan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kì, Mỹ , Đài Loan, Trung Quốc, Slovenia, Singapore và Tây Ban Nha,.
Để biết thêm thông tin chi tiết Quý doanh nghiệp vui lòng truy cập vào website: www.vietnamplas.com
2.  Triễn lãm ngành công nghiệp chế biến Gỗ sẽ diễn ra từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)
Vietnamwood 2017 thu hút hơn 320 đơn vị tham gia đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ trưng bày nhiều máy móc và thiết bị tầm cỡ cao cần thiết để tăng năng suất và hiệu quả sản xuất. Các thiết bị máy móc chế biến Gỗ có hiệu suất cao từ Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Đại Dương và Châu Á sẽ sẵn sàng có trong một khuôn viên triển lãm để tạo thành nền tảng thương mại cho những người làm đồ gỗ muốn nâng cấp hoạt động của họ.
Để biết thêm thông tin chi tiết Quý doanh nghiệp vui lòng truy cập vào website: www.vietnamwoodexpo.com
Doanh nghiệp có nhu cầu đi tham quan vui lòng đăng ký trước với Trung tâm hoặc Ban Tổ Chức để chúng tôi sẽ sắp xếp xe đưa đón tham quan miễn phí nếu Doanh nghiệp đi từ 10 người trở lên.
Thông tin liên hệ:
Trung tâm Đào tạo-cung ứng lao động kỹ thuật:
Chị Hoàng Anh: 0983 990 918
Ban Tổ Chức: