ĐOÀN CÔNG TÁC TỈNH QUẢNG NINH THĂM VÀ HỌC TẬP KINH NGHIỆM TẠI ĐỒNG NAI

​Ngày 19/10/2017, đoàn công tác của tỉnh Quảng Ninh do Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long làm trưởng đoàn đến thăm và học tập kinh nghiệm tại Đồng Nai về xây dựng chính sách đặc thù thu hút nguồn nhân lực vào các khu công nghiệp.

Sáng 19/10/2017, phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Nguyễn Hòa Hiệp cùng đại diện các sở, ban, ngành đã đón tiếp và đưa đoàn công tác tỉnh Quảng Ninh tham quan thực tế khu nhà ở xã hội do tổng Công ty IDICO đầu tư tại khu vực liền kề các KCN Nhơn Trạch. Đoàn cũng thăm Công ty CP Texhong Nhơn Trạch là công ty thành viên của tập đoàn Texhong đang thực hiện dự án tại Đồng Nai và Quảng Ninh.

Tham quan công ty CP dệt Texhong Nhơn Trạch

Chiều 19-10, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái, cùng Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp và đại diện các sở, ngành của tỉnh đã tiếp đoàn công tác của tỉnh Quảng Ninh tại trụ sở khối nhà nước tỉnh Đồng Nai giới thiệu với đoàn những chính sách hỗ trợ của tỉnh về đào tạo nghề; xây dựng hệ thống nhà trẻ, trường học và nhà ở phục vụ cho công nhân..., giúp các doanh nghiệp có được nguồn nhân lực dồi dào, trình độ tay nghề cao và yên tâm lao động sản xuất.

Với việc phát triển nhanh và bền vững các khu công nghiệp, Đồng Nai được tỉnh bạn đánh giá cao về các chính sách thu hút đầu tư trong đó có giải pháp ổn định nguồn nhân lực phục vụ cho sản xuất.

Văn phòng đại diện BQL các KCN tại Nhơn Trạch