TIẾP NHẬN HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN “LỄ HỘI XUÂN HỒNG” NĂM 2018

​          Hưởng ứng “Lễ hội Xuân hồng năm 2018” của Ban Chỉ đạo Quốc gia và Kế hoạch tiếp nhận hiến máu tình nguyện năm 2018 của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh, nhằm đủ nguồn máu phục vụ nhu cầu cấp cứu và điều trị người bệnh vào dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Đồng Nai triển khai Ngày hội hiến máu trong buổi sáng ngày 02/02/2018 (từ 07g30’ đến 10g30’) tại Nhà khách 71 – số 71 đường Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Người hiến máu phải đảm bảo các yêu cầu sau: Nam/ nữ từ 45 kg trở lên, tuổi từ 18 đến 60, có sức khỏe bình thường; Không làm việc quá sức hoặc thức khuya quá trước ngày hiến máu; Không uống rượu, bia hoặc các loại chất kích thích khác trước ngày hiến máu. Lưu ý đem theo giấy Chứng minh nhân dân bắt buộc) và thẻ hiến máu cũ màu xanh có mã vạch (nếu có) để làm thủ tục đăng ký hiến máu; được ăn nhẹ buổi sáng (kiêng chất béo). Mỗi người hiến máu từ 350ml máu được hưởng các quyền lợi theo quy định.

Phụ nữ khi đang hành kinh hoặc có thai; Những người biết mình mắc các bệnh như viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C, sốt rét nặng, giang mai, HIV hoặc các bệnh về máu thì không hiến máu./.                                        -Văn phòng Ban​-