LỄ HOÀN CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY MỚI CÔNG TY TNHH OLYMPUS VIỆT NAM

Ngày 23/4/2018, Công ty TNHH Olympus Việt Nam tổ chức lễ hoàn công xây dựng nhà máy mới tại KCN Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Dự án Công ty TNHH Olympus Việt Nam được thành lập bởi tập đoàn OLYMPUS CORPORATION đến từ Nhật Bản, là một tập đoàn hàng đầu tại Nhật Bản chuyên sản xuất máy ảnh kỹ thuật số và thiết bị y tế.

Dự án Công ty TNHH Olympus Việt Nam tại KCN Long Thành đã chính thức đi vào hoạt động sản xuất vào tháng 02/2009, hiện đang hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định và hiệu quả, với 4.556 lao động. Với kế hoạch tiếp tục gắn bó tại Đồng Nai, nâng cao sản lượng thiết bị y tế và hình ảnh được chuyển giao từ Nhật Bản, Công ty đã đầu tư thêm một nhà máy sản xuất với diện tích 8.120 m2 trên lô đất 18.050 m2. Với sự quyết tâm của Nhà đầu tư, chỉ trong thời gian 01 năm xây dựng, Công ty đã hoàn thành và đưa nhà máy đi vào hoạt động; việc đưa nhà máy mới đi vào hoạt động sẽ hỗ trợ Tập đoàn OLYMPUS CORPORATION trong việc phát triển thương hiệu, mang lại lợi nhuận cho Chủ đầu tư, đồng thời góp phần cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Đồng Nai.

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, Ông Cao Tiến Sỹ, Trưởng ban Ban Quản lý các KCN Đồng Nai cam kết sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi để Công ty hoạt động sản xuất, kinh doanh ổn định và phát triển​