Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Đường dây nóng
(061) 3892 378 - 0918.535758
LỄ THÀNH LẬP CHI BỘ ĐẢNG TẠI CÔNG TY TNHH HYOSUNG VIỆT NAM

Ngày 29/5/2018, được sự chấp thuận của Ban tổ chức Huyện ủy Nhơn Trạch và sự thống nhất của Ban giám đốc Công ty, Lễ thành lập Chi bộ đảng tại Công ty TNHH Hyosung Việt Nam – KCN Nhơn Trạch V đã được tổ chức.

Tập đoàn Hyosung đến từ Hàn Quốc, đầu tư tại Nhơn Trạch 02 dự án là Công ty TNHH Hyosung Việt Nam và Công ty TNHH Hyosung Đồng Nai, hiện sử dụng khoảng 6.800 lao động trong đó có 05 Đảng viên chính thức. Thời gian trước đây, các đảng viên sinh hoạt tại chi bộ Liên đoàn Lao động huyện Nhơn Trạch. 

 
 
Ông Lê Mạnh Dũng - Phó Bí Thư Huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch tặng hoa cảm ơn Ban giám đốc Công ty và Chúc mừng Chi bộ mới 

Thực hiện Chỉ thị số 07 về tăng cường công tác xây dựng Đảng, các đoàn thể nhân dân trong các doanh nghiệp tư nhân, Công ty TNHH, Công ty CP tư nhân ( gọi tắt là doanh nghiệp tư nhân) và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, Huyện ủy Nhơn Trạch luôn quan tâm về công tác vận động thành lập các chi bộ đảng tại các doanh nghiệp nói chung, đặc biệt là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Sau một số lần Tổ 07 liên hệ làm việc, trao đổi với Ban Giám đốc Công ty, các bên đã đạt được sự đồng thuận về việc thành lập Chi bộ đảng tại Công ty.

Chi bộ đảng tại Công ty TNHH Hyosung Việt Nam là chi bộ thứ 22 trong tổng số các chi bộ đảng trong các doanh nghiệp KCN Nhơn Trạch góp phần tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của đời sống xã hội.

Văn phòng Đại diện BQL tại Nhơn Trạch  


​BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 26, đường 2A, KCN Biên Hòa II, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thọai: (0251) 3892378 - Fax: (0251) 3892379
Email: bqlkcn@dongnai.gov.vn, diza@diza.vn - Website: http://diza.dongnai.gov.vn​