Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Đường dây nóng
(061) 3892 378 - 0918.535758
TRIỂN KHAI CÁC GIẢI PHÁP ĐẢM BẢO TRẬT TỰ, AN TOÀN GIAO THÔNG

         Sở Giao thông và Vận tải vừa có văn bản số 3282/SGTVT-QLVTPT ngày 30/5/2018 về tuyên truyền, kiểm tra và xử lý vi phạm quy định về nồng độ cồn và bến cóc, xe dù trên địa bàn tỉnh.

Không chở quá tải trọng, không chạy quá tốc độ, không sử dụng rượu, bia, ma túy và các chất kích thích

Theo đó, các Sở, ngành, cơ quan chức năng tiếp tục tuyên truyền vận động lái xe không sử dụng rượu, bia, ma túy và các chất kích thích khác, tập trung tuyên truyền chuyên đề về xử lý vi phạm nồng độ cồn. Doanh nghiệp, Hợp tác xã thực hiện ký cam kết và tổ chức cho lái xe ký cam kết không chở quá tải trọng, không chạy quá tốc độ, không sử dụng rượu, bia, ma túy và các chất kích thích trong năm 2018 và thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho lái xe.

Đẩy mạnh tuyên truyền các quy định của pháp luật về nồng độ cồn đối với các lái xe tại bến: “Đã uống rượu, bia – Không lái xe”. Đồng thời, chỉ đạo Bộ phận theo dõi an toàn giao thông thực hiện đúng các quy định về quản lý vận tải, đặc biệt là công tác kiểm tra phương tiện. lái xe trước khi hoạt động; theo dõi thiết bị giám sát hành trình, xử lý nghiêm các lái xe vi phạm tốc độ, chạy sai hành trình.

Khắc phục tình trạng "xe dù, bến cóc"

Thực hiện kinh doanh vận tải đúng loại hình được cấp phép, không kinh doanh vận tải khách theo hợp đồng đưa rước khách trá hình như tuyến cố định “xe dù, bến cóc”. Tiếp tục thực hiện kiểm tra và xử lý nghiêm vi phạm của ô tô kinh doanh hợp đồng tổ chức hoạt động theo mô hình tuyến vận tải cố định, đón, trả khách không đúng nơi quy định, tình trạng bến cóc, xe dù gây mất trật tự an toàn giao thông, cạnh tranh bất bình đẳng với loại hình vận tải khách theo tuyến cố định, chú trọng các địa bàn trọng điểm như: Thành phố Biên Hòa, thị xã Long Khánh, Xuân Lộc, Cẩm Mỹ và Tân Phú.      

Văn phòng Ban​

​BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 26, đường 2A, KCN Biên Hòa II, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thọai: (0251) 3892378 - Fax: (0251) 3892379
Email: bqlkcn@dongnai.gov.vn, diza@diza.vn - Website: http://diza.dongnai.gov.vn​