Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Đường dây nóng
(0251)3892378 - 0918535758
SSTC TỔ CHỨC KHÓA HỌC BỒI DƯỠNG CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG

Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp cập nhật kịp thời các quy định mới của Pháp luật Lao động qua các văn bản quy phạm pháp luật, giúp doanh nghiệp ký kết hợp đồng lao động với người lao động khi tuyển dụng được thuận lợi và đúng quy định pháp luật, đồng thời nắm vững các nguyên tắc, trình tự xử lý kỷ luật lao động hợp pháp, giải đáp thắc mắc khi thực hiện các thủ tục lao động, tiền lương và việc làm. Ngày 22/6/2018, Trung tâm Đào tạo - cung ứng lao động kỹ thuật đã tổ chức khóa học “Bồi dưỡng chính sách, pháp luật lao động” tại Hội trường Ban Quản Lý các KCN Đồng Nai (DIZA). Khóa học thu hút được sự quan tâm của các học viên đang làm việc tại 16 doanh nghiệp trong các KCN tỉnh Đồng Nai tham dự.

Trong suốt quá trình của khóa học, Bà Lê Thị Nguyệt - Phó phòng Quản lý Lao động (DIZA) và các học viên là nhân viên phụ trách nhân sự của các doanh nghiệp đã có những trao đổi thiết thực về các quy định, chính sách pháp luật lao độnggiúp doanh nghiệp khắc phục những thiếu sót thường gặp trong công tác quản lý lao động; hợp đồng lao động và nội quy lao động, giấy phép lao động.

qlld.jpg

            Các học viên tham gia khóa học sẽ được Trung tâm Đào tạo và giảng viên khóa học tiếp tục hỗ trợ công tác chuyên môn liên quan nếu có nhu cầu.

Ngoài các khóa học trên, Trung tâm còn thường xuyên tổ chức các lớp bồi dưỡng, chuyên môn nghiệp vụ cho người lao động theo nhu cầu doanh nghiệp. Quý doanh nghiệp quan tâm vui lòng liên hệ:

Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai
Trung tâm Đào tạo - cung ứng lao động kỹ thuật  (SSTC)

Địa chỉ: Phòng 4.1, Số 26, Đường 2A, KCN Biên Hòa II, Biên Hòa, ĐN

(Tòa nhà Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai)

Email: sstc@diza.vn              Website: http://diza.dongnai.gov.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vieclamkcndongnai​​

​BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 26, đường 2A, KCN Biên Hòa II, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thọai: (0251) 3892378 - Fax: (0251) 3892379
Email: bqlkcn@dongnai.gov.vn, diza@diza.vn - Website: http://diza.dongnai.gov.vn​