DIỄN ĐÀN QUẢN LÝ VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Ngày 27 và 28/7/2018, Tổng cục Môi trường đã phối hợp với Văn phòng phát triển bền vững Đài Loan tổ chức Diễn đàn Quản lý và Bảo vệ Môi trường tại Trung tâm Triễn lãm và Hội nghị Sài Gòn – thành phố Hồ Chi Minh.

Tham dự diễn đàn có đại diện Tổng cục môi trường, Văn phòng văn hóa và Kinh tế Đài Bắc tại Việt Nam và các đại biểu từ các Sở Tài nguyên và Môi trường, Ban Quản lý các KCN và Công ty đầu tư hạ tầng KCN của thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Tại diễn đàn, các đại diện đến từ Đài Loan và các trường đại học của Việt Nam đã trình bày về các công nghệ xử lý chất thải công nghiệp, xử lý nước thải, bảo vệ chất lượng không khí, quan trắc môi trường nói chung và môi trường đất nói riêng. Các đại biểu có ý kiến thảo luận, trao đổi những nội dung liên quan.

Thông qua buổi diễn đàn, các đại biểu tham dự được tiếp cận với những vấn đề môi trường trọng điểm hiện nay, công nghệ xử lý chất thải. Từ đó, có thể đề xuất các biện pháp cải tiến trong việc quản lý, xử lý chất thải tại địa phương và doanh nghiệp mình đang công tác.

Một số hình ảnh tại Diễn đàn