HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TRỰC TUYẾN “TÌM HIỂU PHÁP LUẬT NĂM 2018”

Ngày 11/5/2018, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai ban hành Kế hoạch số 4569/KH-UBND về tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật năm 2018”.

Cuộc thi được tổ chức với mục đích cung cấp kiến thức pháp luật cơ bản, kịp thời cập nhật quy định pháp luật mới, xây dựng, hình thành thói quen chủ động học tập, tìm hiểu pháp luật trong các tầng lớp nhân dân; nâng cao ý thức tuân thủ, chấp hành và bảo vệ pháp luật; giảm thiểu vi phạm pháp luật; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin; đa dạng hóa các hình thức phổ biến, giáo dục pháp luật.

Cuộc thi được tổ chức dưới hình thức thi trực tuyến trên thiết bị điện tử có nối mạng Internet dành cho các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc các cơ quan, đơn vị, đoàn thể các cấp tỉnh, huyện, xã; học sinh, học viên, sinh viên thuộc các trường trung học phổ thông, trường trung cấp,cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, thí sinh dự thi chia thành 02 khối là khối trường học và khối cơ quan nhà nước, thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi theo khối dự thi, cấp dự thi và đơn vị dự thi.

Thể lệ cuộc thi, câu hỏi và đáp án cuộc thi cùng tài liệu tham khảo và các nội dung liên quan đến cuộc thi được đăng tải trên Website chính thức của cuộc thi tại địa chỉ: http://timhieuphapluat.dongnai.gov.vn. Nội dung thi bao gồm kiến thức pháp luật hình sự theo Bộ luật Hình sự năm 2015 đã được sửa đổi, bổ sung năm 2017, Luật An toàn thực phẩm, Luật Giao thông đường bộ.

Thời gian thi bắt đầu từ ngày 15/9/2018 đến hết ngày 14/10/2018.

Cuộc thi là một trong những hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (Ngày 9/11) của tỉnh Đồng Nai năm 2018./

Tài liệu tham khảo đính kèm:

BO CAU HOI  BO LUAT HINH SU.pdfBO CAU HOI BO LUAT HINH SU.pdf

BO CAU HOI LUAT AN TOAN THUC PHAM.pdfBO CAU HOI LUAT AN TOAN THUC PHAM.pdf