HƯỞNG ỨNG CUỘC THI “TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VIỆT NAM NĂM 2018”

Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật Việt Nam năm 2018” được tổ chức với mục đích cung cấp kiến thức pháp luật cơ bản, kịp thời cập nhật quy định pháp luật mới, bồi dưỡng kỹ năng xử lý tình huống pháp lý, xây dựng, hình thành thói quen chủ động học tập, tìm hiểu pháp luật.

Trong các chủ đề của cuộc thi có chủ đề tìm hiểu pháp luật giao thông nhằm khuyến khích mọi người, mọi nhà cùng tìm hiểu và nâng cao nhận thức, ý thức tuân thủ pháp luật khi tham gia giao thông, góp phần xây dựng văn hóa giao thông; Đồng thời nhằm động viên kịp thời đối với tập thể, cá nhân thuộc thành viên Ban ATGT tỉnh đạt giải nhất, nhì và ba của Ban tổ chức cuộc thi, Ban ATGT tỉnh xem xét tặng giấy khen cho mỗi giải thưởng. Ban ATGT các huyện thị xã Long Khánh và thành phố Biên Hòa xem xét có khen thưởng kịp thời đối với thí sinh thuộc địa phương đạt giải.

Vòng thi cơ sở diễn ra từ ngày 15/9/2018 đến 14/10/2018.

Kết quả tham gia dự thi là một trong những tiêu chí để xét khen thưởng hưởng ứng Ngày pháp luật năm 2018.

Thể lệ cuộc thi, câu hỏi và đáp án cuộc thi cùng tài liệu tham khảo và các nội dung liên quan đến cuộc thi được đăng tải trên Website của cuộc thi tại địa chỉ: https://timhieuphapluat.dongnai.gov.vn.

Phòng Quản lý Lao động (Diza)