TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC CHỐNG BUÔN LẬU, GIAN LẬN THƯƠNG MẠI VÀ HÀNG GIẢ NĂM 2019.

​          Ngày 18/12/2018, Ban Chỉ đạo 389/ĐP tỉnh Đồng Nai dưới sự chủ trì của Trưởng Ban Chỉ đạo, ông Trần Văn Vĩnh-Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã có cuộc họp rà soát, đánh giá khen thưởng năm 2018 của Ban Chỉ đạo 389/ĐP tỉnh.

Sau buổi họp UBND tỉnh Đồng Nai đã có Thông báo số 14238/TB-UBND ngày 25/12/2018 thông báo kết luận của ông Trần Văn Vĩnh-Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban BCĐ 389/ĐP tỉnh tại cuộc họp rà soát, đánh giá khen thưởng năm 2018 của ban Chỉ đạo 389/ĐP tỉnh Đồng Nai.

Căn cứ thông báo kết luận cuộc họp nêu trên, Văn phòng Thường trực 389/DDP tỉnh Đồng Nai đã đề nghị các thành viên Ban Chỉ đạo 389/ĐP tỉnh, thực hiện nghiêm cac văn bản chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo 389 Quóc gia, UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo 389/ĐP tỉnh tăng cường công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả năm 2019; tập trung vào những vấn đề nổi trội, đáng quan tâm trên địa bàn tỉnh như thực phẩm, dược phẩm, thuốc bảo vệ thực vật, xăng dầu,… nhát là những mặt hàng được bày bán, tiêu thụ trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, đặc biệt đẩy mạnh việc kiểm tra, xử lý các vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tại Ban Quản lý các KCN Đồng Nai, Đảng ủy, Ban Lãnh đạo đã chỉ đạo đến tất cả cán bộ, nhân viên cơ quan đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền rộng rãi đến người dân, doanh nghiệp phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan trong công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên địa bàn tỉnh. Khi phát hiện các hành vi vi phạm liên quan đến buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả mọi người dân, doanh nghiệp phản ánh ngay đến Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai, số điện thoại đường dây nóng: 0251.3822242.

Cán bộ, nhân viên cơ quan theo chức năng nhiệm vụ được phân công thực hiện tốt công tác phối hợp với Ban Chỉ đạo 389/ĐP và Đoàn kiểm tra liên ngành 389/ĐP khi có yêu cầu từ các đơn vị 389/ĐP  và Đoàn Kiểm tra liên ngành tỉnh.

Phòng Quản lý Doanh nghiệp                 ​