Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Đường dây nóng
(061) 3892 378 - 0918.535758
HỘI NGHỊ GẶP GỠ DOANH NGHIỆP FDI NĂM 2019

​         

FDI 2019.jpg

       Ngày 01/3/2019, UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị gặp gỡ Doanh nghiệp FDI năm 2019 tại Trung tâm Hội nghị Eros Palace Luxury.

Hội nghị diễn ra dưới sự chủ trì của ông Trần Văn Vĩnh – Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng với lãnh đạo các Sở, Ban ngành địa phương. Tham dự Hội nghị có đại diện của Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc, Tổng lãnh sự quán Nhật Bản, Văn phòng văn hóa kinh tế Đài Bắc, Văn phòng Đại diện tỉnh Gyeongnam tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam, Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh, Chi hội Doanh nghiệp Hàn Quốc, Đài Loan tại Đồng Nai, các Công ty hạ tầng và hơn 100 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Đồng Nai.

FDI 2019.1.jpg

Hội nghị được tổ chức để chúc mừng năm mới, thông tin tình hình phát triển kinh tế xã hội của địa phương trong năm 2018, kế hoạch năm 2019; lắng nghe những đề xuất, kiến nghị, các khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp để lãnh đạo tỉnh chỉ đạo các sở, ngành xử lý tháo gỡ khó khăn, kịp thời hỗ trợ tạo điều kiện cho doanh nghiệp yên tâm sản xuất và hoạt động hiệu quả hơn.

Tại Hội nghị Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai trao bằng khen cho 10 doanh nghiệp đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, đóng góp ngân sách và tạo việc làm ổn định cho người lao động trên địa bàn tỉnh Đồng Nai gồm: Công ty TNHH Ajinomoto Việt Nam, Công ty TNHH Bosch Việt Nam, Công ty TNHH Cargill Việt Nam, Công ty Chang Shin Việt Nam TNHH, Công ty TNHH xây dựng Ho Team, Công ty TNHH Hyosung Việt Nam, Công ty TNHH Shing Mark Vina, Công ty CP Đô thị AMATA Biên Hòa, Công ty TNHH phát triển KCN Long Bình, Công ty TNHH Đầu tư Long Đức.​

FDI 2019.2.jpg

       Phát biểu bế mạc tại Hội nghị Phó chủ tịch Trần Văn Vĩnh tin tưởng rằng Hội nghị gặp mặt này sẽ tăng cường hơn nữa sự hiểu biết, tin cậy giữa cộng đồng các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đối với các cơ quan quản lý nhà nước của tỉnh. Đây thực sự là cơ hội để các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và giúp doanh nghiệp cập nhật các quy định, chính sách mới của Nhà nước; đồng thời, đây cũng là dịp để Lãnh đạo UBND tỉnh và các cơ quan chức năng giải đáp và giải quyết nhanh chóng các vướng mắc của các doanh nghiệp.


      UBND tỉnh sẽ luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp; luôn coi sự thành công của các doanh nghiệp chính là thành công của mình. Đối với các vướng mắc, khó khăn các doanh nghiệp nêu, UBND tỉnh sẽ tập trung chỉ đạo các cơ quan chức năng giải quyết nhanh, dứt điểm; các vấn đề liên quan đến các cơ quan Trung ương, UBND tỉnh sẽ tiếp thu ý kiến và có các đề nghị thay đổi phù hợp.  ​


       Phòng Quản lý Doanh nghiệp

​BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 26, đường 2A, KCN Biên Hòa II, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thọai: (0251) 3892378 - Fax: (0251) 3892379
Email: bqlkcn@dongnai.gov.vn, diza@diza.vn - Website: http://diza.dongnai.gov.vn​