MỜI THAM DỰ ĐOÀN XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ TẠI LIÊN BANG NGA VÀ CỘNG HÒA PHẦN LAN

Thực hiện chương trình Xúc tiến thương mại Quốc gia năm 2019, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tận dụng cơ hội, giữ vững và đẩy mạnh xuất khẩu vào thị trường Liên bang Nga và Cộng hòa Phần Lan, Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương tổ chức Đoàn giao dịch Xúc tiến thương mại - đầu tư tại Liên bang Nga và Cộng hòa Phần Lan. Ban quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai thông báo đến các doanh nghiệp được biết, nội dung cụ thể như sau:

1. Đơn vị tổ chức: Cục Xúc tiến thương mại.

2. Thời gian: Từ ngày 25 tháng 5 đến ngày 02 tháng 06 năm 2019.

3. Địa điểm: Helsinki, Matxcova, Xanh Petecbua.

4. Ngành hàng: Đa ngành, ưu tiên các ngành nghề chế biến thực phẩm, dệt may, da giày, chế biến chế tạo, đồ gỗ nội thất.

5. Đối tượng tham gia: Doanh nghiệp, hiệp hội ngành hàng, các trung tâm xúc tiến thương mại - đầu tư, đại diện các địa phương.

6. Kinh phí:

-  Nhà nước hỗ trợ doanh nghiệp tham gia:

+ 01 vé máy bay khứ hồi chặng Hà Nội/HCM – Helsinki và Matxcova – Hà Nội/HCM.

+ Các chi phí khác theo quy định tại Thông tư số 171/2014/TT-BTC ngày 14/11/2014 của Bộ Tài chính về chi phí tổ chức diễn đàn, hội thảo, giao thương tại Liên bang Nga và Cộng hòa Phần Lan.

- Chi phí doanh nghiệp chịu trách nhiệm khi tham gia chương trình

+  Chi phí ăn, ở, đi lại;

+  Doanh nghiệp chịu chi phí liên quan nếu vi phạm quy định của Ban tổ chức.

-  Chi phí đặt cọc để tham gia chương trình: Mỗi đại biểu đặt cọc 20 triệu đồng ngay khi nộp hồ sơ đăng ký tham gia.

7. Nội dung chương trình:

- Đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa Việt Nam sang Liên bang Nga và Cộng hòa Phần Lan, tăng kim ngạch thương mại song phương giữa Việt Nam và hai quốc gia trên;

- Kết nối doanh nghiệp, đưa hàng Việt vào các chuỗi bán lẻ, hệ thống siêu thị và các trung tâm bán buôn Liên bang Nga;

- Quảng bá doanh nghiệp và sản phẩm, giới thiệu các mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam;

- Nghiên cứu thị trường, xu hướng tiêu thụ hàng hóa để xây dựng mẫu mã phù hợp;

- Giới thiệu về Việt Nam như điểm đến đầu tư trong khu vực.

Các đơn vị quan tâm gửi hồ sơ về: Cục Xúc tiến thương mại - Trung tâm Xúc tiến đầu tư phát triển Công Thương trước ngày 22/4/2019; địa chỉ: Tầng 6, 20 Lý Thường Kiệt, Hà Nội; điện thoại: 04.38262266/ 04.38262288 - Fax: 04.38262255;  Email: thaoptt.vietrade@gmail.com, investprocen@vietrade.gov.vn;  người liên hệ: Chị Phạm Thị Thu Thảo (Mobile: 0979768292)./.

Ban Quản lý các KCN Đồng ​Nai