QUYẾT ĐỊNH SỐ 16/2019/QĐ-UBND VỀ QUY CHẾ QUẢN LÝ VẬT LIỆU NỔ CÔNG NGHIỆP, TIỀN CHẤT NỔ TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐỒNG NAI.

​          Ngày 01/4/2019, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 16/2019/QĐ-UBND về việc Ban hành Quy chế quản lý vật liệu nổ công nghiệp, tiền chất thuốc nổ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Quy chế này quy định về quản lý, bảo quản, vận chuyển, sử dụng và tiêu hủy vật liệu nổ công nghiệp, dịch vụ nổ mìn, tiền chất thuốc nổ công nghiệp, dịch vụ nổ mìn, tiền chất thuốc  nổ để sản xuất vật liệu nổ công nghiệp; trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan đến hoạt động nêu trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Quy chế này áp dụng đối với cơ quan, tổ chức, cá nhân liên quan đến quản lý, hoạt động vật liệu nổ công nghiệp, tiền chất thuốc nổ sử dụng để sản xuất vật liệu nổ công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 16/4/2019 và thay thế Quyết định số 38/2010/QĐ-UBND ngày 13 tháng 7 năm 2010 của UBND tỉnh Đồng Nai về việc ban hành Quy chế quản lý hoạt động vật liệu nổ công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Giám đốc các sở, ban, ngành thuộc tỉnh; Chủ tịch Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã Long Khánh, thành phố Biên Hòa; Chủ tịch Ủy ban nhân dân các phường, xã, thị trấn; Thủ trưởng các đơn vị, cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.

Phòng Quản lý Doanh nghiệp​.