ĐỒNG NAI: TRIỂN KHAI HỘI THI TAY NGHỀ, CHUẨN BỊ THAM GIA KỲ THI TAY NGHỀ QUỐC GIA NĂM 2020

Theo đó, các trường đại học, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh chủ động triển khai Hội thi cấp cơ sở, hoặc lựa chọn thí sinh xuất sắc tham gia Hội thi tay nghề tỉnh Đồng Nai năm 2020.

Thí sinh là những người hiện đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trung tâm giáo dục thường xuyên – giáo dục nghề nghiệp và các cơ sở giáo dục nghề nghiệp khác hoặc là người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, không quá 21 tuổi tính đến năm tổ chức thi (có ngày sinh từ 01/01/1999 trở lại đây). Riêng thí sinh dự thi nghề Cơ điện tử, Lắp cáp mạng thông tin không quá 24 tuổi tính đến năm tổ chức thi (có ngày sinh từ 01/01/1996 trở lại đây).

Các đơn vị đăng ký nghề và số lượng thí sinh dự thi theo mẫu 01 (MẪU 1-ĐĂNG KÝ NGHỀ VÀ SỐ LƯỢNG THÍ SINH.docMẪU 1-ĐĂNG KÝ NGHỀ VÀ SỐ LƯỢNG THÍ SINH.doc) gửi về Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai (thông qua phòng giáo dục nghề nghiệp) và Email: daynghedn@yahoo.com trước ngày 30/08/2019.

Các đơn vị đăng ký danh sách thí sinh theo nghề, mỗi nghề tối đa 02 thí sinh theo mẫu 03 (MẪU 3-DANH SÁCH ĐĂNG KÝ THÍ SINH THAM DỰ THI TAY NGHỀ TỈNH ĐỒNG NAI NĂM 2020.docMẪU 3-DANH SÁCH ĐĂNG KÝ THÍ SINH THAM DỰ THI TAY NGHỀ TỈNH ĐỒNG NAI NĂM 2020.doc) và 01 chuyên gia kỹ thuật theo mẫu 02 (MẪU 2-DANH SÁCH ĐĂNG KÝ CHUYÊN GIA KỸ THUẬT DỰ THI TAY NGHỀ TỈNH ĐỒNG NAI NĂM 2020.docMẪU 2-DANH SÁCH ĐĂNG KÝ CHUYÊN GIA KỸ THUẬT DỰ THI TAY NGHỀ TỈNH ĐỒNG NAI NĂM 2020.doc), riêng các nghề thi theo đội (Cơ điện tử, Tự động hoá công nghiệp, Robot di động và Bảo trì máy CNC) mỗi đội 02 thí sinh và mỗi đơn vị đăng ký 01 đội dự thi, danh sách đăng ký gửi về Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai (thông qua phòng giáo dục nghề nghiệp) và Email: daynghedn@yahoo.com trước ngày 01 /02/2020.

Thời gian và địa điểm tổ chức hội thi: Hội thi tay nghề tỉnh Đồng Nai năm 2020 dự kiến được tổ chức vào tháng 02 năm 2020. Từ số lượng nghề đăng ký dự thi của các đơn vị Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai sẽ khảo sát, chọn địa điểm tổ chức hội thi.

Đề thi và thời gian làm bài thi cấp tỉnh: Chủ yếu sẽ được xây dựng trên cơ sở đề thi của các nghề tại kỳ thi tay nghề quốc gia năm 2020.Thời gian làm bài của thí sinh, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội sẽ họp với các trường và giáo viên để thống nhất và thông báo sau, tùy theo mức độ của từng nghề.

​Phòng Quản lý Lao động (Diza)