• image01
  • image01

Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ VÀ MÙA LỄ HỘI XUÂN 2020

​        Nhằm bảo đảm sức khỏe của nhân dân trong tỉnh Đồng Nai trong việc đón Tết Nguyên đán Canh Tý và Lễ hội Xuân 2020 trong không khí vui tươi, đầm ấm, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, Ban Chỉ đạo bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh đã có văn bản số 5707/KH-BCĐ ngày 20/11/2019 triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội Xuân 2020 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Theo đó, Ban Chỉ đạo bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh đề nghị các cơ quan chức năng chuyên môn của tỉnh và người sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng trên địa bàn tỉnh thực hiện một số nội dung sau:

-   Đối với các cơ quan quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh: cần tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, đấu tranh chống các hoạt động buôn lậu, sản xuất, kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng; người đứng đầu các cấp chính quyền cơ sở, đứng đầu các đơn vị, cơ quan nâng cao vai trò, trách nhiệm trong việc quản lý an toàn thực phẩm tại địa phương, cơ sở;

-    Đối với người sản xuất, kinh doanh thực phẩm: yêu cầu người sản xuất, kinh doanh các mặt hàng thực phẩm phải đảm bảo các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ trong sản xuất,chế biến, bảo quản, kinh doanh đối với các loại thực phẩm, sử dụng các nguyên liệu chế biến, phụ gia thực phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không được phép sử dụng các chất cấm, sử dụng phụ gia thực phẩm quá liều lượng cho phép trong sản xuất, chế biến và bảo quản thực phẩm;

-   Đối với người tiêu dùng thực phẩm: đề nghị người tiêu dùng thực phẩm lựa chọn các loại thực phẩm, nước uống, nguyên liệu, phụ gia chế biến thực phẩm phải có nguồn gốc, có nhãn mác, xuất xứ rõ ràng, không sử dụng sản phẩm thực phẩm không rõ nguồn gốc, có dấu hiệu ôi thiu, mốc, hỏng, không lạm dụng rượu bia trong những ngày Tết và các dịp Lễ hội Xuân 2020 để tránh bị ngộ độc thực phẩm, ảnh hưởng tới sức khoẻ của bạn và người thân.

Ban Chỉ đạo bảo đảm an toàn thực phẩm tỉnh đề nghị người đứng đầu các cấp chính quyền, người kinh doanh và người dân tiêu dùng thực phẩm nghiêm túc thực hiện các nội dung đề nghị nêu trên để đảm bảo một mùa Xuân, mùa Lễ hội vui tươi và bảo đảm sức khỏe cho chính bạn và người thân. Đồng thời, cùng tuyên truyền các nội dung nêu trên cho mọi người cùng biết để thực hiện.

Phòng Quản lý Doanh nghiệp.

Các tin khác

    There are no items to show in this view.

Các đơn vị sự nghiệp trực thuộc

Các đơn vị kết nghĩa

HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM” NĂM 2024
HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM” NĂM 2024
HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM” NĂM 2024
Họp mặt đầu năm 2024
Họp mặt đầu năm 2024
Họp mặt đầu năm 2024
Xem thêm

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai

 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 26, đường 2A, KCN Biên Hòa II, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại​: (0251) 3892378 - Fax: (0251) 3892379
Email: bqlkcn@dongnai.gov.vn  - Website: https://diza.dongnai.gov.vn​
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Trí Phương - Trưởng ban ​
​Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai​



Chung nhan Tin Nhiem Mang