HƯỞNG ỨNG LỜI KÊU GỌI “TOÀN DÂN THAM GIA ỦNG HỘ PHÒNG, CHỐNG COVID-19”

​         Hiện nay, dịch bệnh Covid-19 đã lan rộng ra nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ với diễn biến rất phức tạp, khó lường, tác động gây ra thiệt hại đối với phát triển kinh tế - xã hội và đời sống ngày càng nặng nề. Với sự vào cuộc quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả của cả hệ thống chính trị và sự nỗ lực, quyết tâm cao của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, công tác phòng, chống và kiểm soát dịch ở trong tỉnh và trong nước đã đạt được những kết quả quan trọng bước đầu, được nhân dân cả nước và cộng đồng quốc tế đánh giá cao.

Để góp phần chung tay cùng Đảng, Nhà nước tập trung phòng, chống dịch Covid-19 và có thêm nguồn lực góp phần tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, đảm bảo an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân; Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai kêu gọi các doanh nghiệp, người lao động tại doanh nghiệp tham gia ủng hộ phòng, chống Covid -19 và ủng hộ đồng bào tại các tỉnh bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn gây ra.

Việc đóng góp của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân xin nộp vào tài khoản:

- Ủng hộ vật chất, kinh phí phòng, chống Covid-19: Tên tài khoản: Sở Y tế tỉnh Đồng Nai, số tài khoản: 3751.0.1021517.00000; tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Đồng Nai; Tiếp nhận hiện vật: Văn phòng Sở Y tế (Số 02, Phan Đình Phùng, P. Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai; Điện thoại: 02513.941.770 hoặc 0903.056.956);

-  Ủng hộ đồng bào tại các tỉnh bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn: Ủy ban MTTQVN tỉnh Đồng Nai (Quỹ cứu trợ xã hội); số tài khoản: 3761.0.1021516.91999; tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Đồng Nai.

Phòng Quản lý Lao động (Diza)