ĐỒNG NAI QUY ĐỊNH MỨC CHI PHÍ ĐÀO TẠO NGHỀ ĐỐI VỚI THANH NIÊN HOÀN THÀNH NGHĨA VỤ

Ngày 17/3/2020, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai ban hành Quyết định số 07/2020/QĐ-UBND về Quy định định mức chi phí đào tạo nghề trình độ sơ cấp đối với thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an, thanh niên tình nguyện hoàn thành nhiệm vụ thực hiện chương trình, dự án phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Theo đó, Quyết định số 07/2020/QĐ-UBND định định mức chi phí đào tạo nghề trình độ sơ cấp để thực hiện việc hỗ trợ đào tạo nghề cho thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an, thanh niên tình nguyện hoàn thành nhiệm vụ thực hiện chương trình, dự án phát triển kinh tế - xã hội khi tham gia học nghề trên địa bàn tỉnh Đồng Nai như sau:

- Đối tượng áp dụng theo Quyết định: Thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an, thanh niên tình nguyện hoàn thành nhiệm vụ thực hiện chương trình, dự án phát triển kinh tế - xã hội; Các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, trừ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập thuộc Bộ, ngành, cơ quan Trung ương trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

- Định mức chi phí đào tạo: Bao gồm 16 ngành nghề đào tạo (vận hành xe nâng, lái xe ô tô, sửa xe gắn máy, đầu bếp chuyên nghiệp…), thời gian đào tạo tùy theo ngành nghề từ 02 đến 06 tháng và chi phí đào tạo từ 5.000.000 đồng đến 9.000.000 đồng/1 học viên.

Quyết định có hiệu lực ngày 01/4/2020.

Chi tiết Quyết định số 07/2020/QĐ-UBND​ QĐ 07.pdf