GIỚI THIỆU VỀ TỔ ĐIỀU PHỐI VIÊN XÚC TIẾN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ TỈNH ĐỒNG NAI

Tổ điều phối viên xúc tiến phát triển công nghiệp hỗ trợ tỉnh Đồng Nai (Gọi tắt là Tổ điều phối viên) được UBND tỉnh Đồng Nai thành lập vào tháng 5/2019 dự trên mô hình của hoạt động của các tổ chức điều phối viên Nhật Bản nhằm hỗ trợ hoạt động của các doanh nghiệp và phát triển công nghiệp hỗ trợ.

GT1.jpg
Hình 1: Một số thành viên Tổ điều phối viên

1. Thông tin liên lạc:

-   Địa chỉ: Số 26, đường 2A, KCN Biên Hòa II, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

-   Điện thoại: +84 251 3892381

-   Email: kansai@diza.vn

2. Nhiệm vụ

- Tổ điều phối viên là cầu nối giữa các doanh nghiệp có vốn đầu tư Việt Nam, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các sở, ngành của tỉnh để giải quyết các vấn đề phát sinh và yêu cầu trong quá trình đầu tư, triển khai dự án tại Đồng Nai;

- Hỗ trợ tư vấn đổi mới quản lý, kết nối kênh bán hàng, hỗ trợ phát triển công nghệ/sản phẩm, đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực trong và ngoài nước, hỗ trợ cung cấp các thông tin về thủ tục đầu tư, xây dựng, môi trường, nguồn vốn, đất đai, nhà xưởng…(khi các doanh nghiệp có nhu cầu);

- Tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo thực hiện chương trình mạng lưới điều phối viên trên địa bàn tỉnh nhằm phát triển công nghiệp hỗ trợ do Cục Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp vùng Kansai (METI – Kansai) và UBND tỉnh Đồng Nai phối hợp thực hiện thay cho Trung tâm Đào tạo – cung ứng lao động kỹ thuật trực thuộc Ban Quản lý các Khu Công nghiệp;

- Khảo sát thu thập và cung cấp thông tin hỗ trợ quản lý kinh doanh;

- Hỗ trợ khởi nghiệp;

- Hỗ trợ hợp tác giữa các công ty;

- Tổ chức và phối hợp tổ chức các hội thảo kết nối giao thương, xúc tiến đầu tư và nghiên cứu thông qua sự hợp tác giữa doanh nghiệp – nhà trường – Nhà nước;

- Tiếp nhận yêu cầu qua trao đổi trực tiếp, văn bản giấy, điện thoại và thư điện tử từ các doanh nghiệp để xử lý, kiến nghị xử lý;

- Cung cấp nội dung tư vấn, phối hợp các đơn vị chức năng trả lời kết quả trong thời gian sớm nhất cho các doanh nghiệp.

- Thành viên của Tổ Công tác làm việc theo chế độ kiêm nhiệm không phát sinh bộ máy, kinh phí.

3. Cơ cấu tổ chức:

GT2.jpg
Hình 2: Cơ cấu tổ chức Tổ điều phối viên

4. Danh sách thành viên:

Đôi lời từ

METI-KANSAI

Đôi lời từ

METI-KANSAI

Head of Coordinators – Tổ trưởng

Team of Human  Resource  Matching – Nhóm Nguồn nhân lực

Ông Phạm

Văn Cường

Vice Director

of DIZA - Phó Trưởng Ban Quản lý các KCN Đồng Nai

Có năng lực quản trị tuyệt vời của một nhà lãnh đạo, đồng thời có hoài bão lớn lao, khả năng thu thập thông tin hữu ích một cách tự nhiên.

Ông Lê Anh

Đức

President of

Dongnai College of High

Technology - Hiệu trưởng CĐN Công nghệ Cao Đồng Nai

Là thầy hiệu trưởng của một ngôi trường lớn với tổng số hơn 3.000 học sinh. Hãy trao đổi với thầy Đức để được hỗ trợ giải quyết những lo lắng về nhân sự địa phương.

cuongdizadn@yahoo.com.vn
Tel: 0913755979

Leduc_dongnai@yahoo.com.vn
Tel: 0903646224

Deputy Head  of  Coordinators – Tổ phó

Ông Phạm Văn Toản

Dean

Lac Hong

University - Trưởng Khoa Cơ điện, Đại học Lạc Hồng

Những quan điểm từ nhà trường, cũng góp phần hỗ trợ cải thiện hiện trường doanh nghiệp. Có vị trí không thể thiếu trong việc mở rộng phạm vi hỗ trợ của nhóm điều phối viên.

Ông Nguyễn

Hữu Đức

Thành viên Bàn Kansai -DIZA

Hành động nhẹ nhàng linh hoạt, tính cơ động trên hiện trường tuyệt vời. Có kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản.

artbagvietnam@gmail.com
Tel: 0944668857

Toan@lhu.edu.vn
Tel: 0915637268

Team of Company Visit – Nhóm Khảo sát doanh nghiệp

Team of Business Matching Meeting – Nhóm Giao thương

Bà Dương Thị Hạt

Head of

Investment Division - DIZA

Trưởng phòng Quản lý - Đầu tư, DIZA

Có sự cân bằng tuyệt vời giữa lý luận và thực hành. Thể hiện sự chu đáo và nhanh nhẹn trong công việc. Là người đáng tin cậy.

Ông Nguyễn Trí

Phương

Vice Director

of DOIT - Phó Giám đốc Sở Công thương

Như một người hùng thầm lặng. Là nhà lãnh đạo đưa ra các đề xuất để cải tiến mỗi khi có vướng mắc, khó khăn.

hatdiza@yahoo.com
Tel: 0986799055

triphuongdiza@yahoo.com
Tel: 0918308333

Ông Vương

Trọng Sánh

Chief of

Office-DOIT - Chánh văn phòng Sở Công thương

Người theo trường phái hòa nhã của đội. Phát huy năng lực xử trí tuyệt vời trong các trường hợp khẩn cấp.

Bà Hà Thị

Dung

Official  of DOIT - Chuyên viên Sở Công thương

Có ham muốn cao trong việc giải quyết vấn đề của công ty, nhận được nhiều sự tin tưởng từ công ty. Yêu thích Nhật Bản, và đang học tiếng Nhật.

vuongtrong.sanh@gmail.com

Tel: 0913108855

thienphuc20122013@gmail.com
Tel: 0908780233

Ông Lê Trí

Minh

Diretor of

Daithanh Company - Giám đốc công ty Đại Á Thành; Chi hội trưởng Chi hội Công nghiệp hỗ trợ, Hiệp hội doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai

Tự mình làm kinh doanh, những đề xuất bám theo thực tế là tốt nhất trong đội. Được kỳ vọng cao về những thông tin được cung cấp từ mạng lưới doanh nghiệp Việt Nam hiện có.

Ông Nguyễn

Hữu Tâm

GT NHT.jpg

Official of

Dongnai Peoples Commitee - Chuyên viên Văn phòng UBND tỉnh Đồng Nai

Có kinh nghiệm du học, và thông thạo tiếng Anh. Người gây dựng bầu không khí cho toàn đội, triển vọng trẻ của Ủy ban Nhân dân.

Lt.minh@daithanh.com
Tel: 0918106362

huutam0209@gmail.com
Tel: 0905413974

Bà Phan

Huỳnh Vân

Thảo

Official of DPI - Chuyên viên Sở Kế hoạch - Đầu tư

Trả lời nhanh chóng hỏi đáp của các doanh nghiệp có vốn nước ngoài với nụ cười và tiếng Anh lưu loát. Hoạt động tích cực trong vai trò đầu mối một cửa về tư vấn đầu tư tỉnh Đồng Nai.

phanhuynhvanthao@gmail.com
Tel: 0908002211