TỔ ĐIỀU PHỐI VIÊN KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN CÔNG TY TNHH OHNOSEIKO VIỆT NAM NGÀY 15/7/2021

Chiều ngày 15/7/2021, Tổ điều phối viên xúc tiến phát triển công nghiệp hỗ trợ tỉnh Đồng Nai và chuyên gia Nhật Bản (Cô Ogawa) đã có buổi thăm và làm việc trực tuyến với Ông Phạm Bình Dương – Giám đốc Công Ty TNHH OHNOSEIKO Việt Nam, tọa lạc tại  Lô S-2, đường số 7, KCN Long Hậu, Long Hậu, Cần Giuộc, Long An.

Ohnoseiko 5.jpg

Hình: Quang cảnh buổi họp trực tuyến với công ty Ohnoseiko Việt Nam

OHNOSEIKO Việt Nam được thành lập tháng 5 năm 2012 bởi Ông Phạm Bình Dương - người đã có nhiều kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản và Công ty TNHH Ohnoseiko Nhật Bản. Trải qua 9 năm hình thành và phát triển với vốn đầu tư 1.500.000 USD, với phương châm “Sản xuất chất lượng Nhật Bản tại Việt Nam”, công ty đã triển khai cơ chế sản xuất linh kiện đơn chiếc và hàng loạt có độ chính xác cao. Đến nay OHNOSEIKO Việt Nam đã trở thành một trong những công ty gia công linh kiện cơ khí chính xác uy tín tại Việt Nam và thế giới.

Ohnoseiko 1.jpg
Hình: Xưởng sản xuất
      Đội ngũ điều hành và Nhân viên công ty hiện nay đã được làm việc, đào tạo dài hạn tại Nhật Bản về kỹ thuật và học hỏi được quy trình làm việc theo chuẩn Nhật Bản. OHNOSEIKO Việt Nam có nguồn khách hàng từ Công ty Ohnoseiko Nhật Bản chiếm tới 80% doanh thu hàng năm, 20% còn lại thuộc về các công ty ở các nước tiên tiến như: Mỹ, Indonesia và Việt Nam. Doanh thu ước tính hằng năm lên đến 1.600.000 USD /năm và có sự tăng trưởng từ 10% – 15% hằng năm.

Ohnoseiko 2.jpg

Hình: Máy phay 5 trục

Công ty có cơ sở vật chất hiện đại như: Máy phay 5 trục, Máy Trung tâm gia công, Máy đo ba chiều, Máy CNC, Máy Cắt dây, Máy mài tròn, Máy phay Cơ, Máy tiện CNC, Tiện Cơ, Máy taro, Máy hàn laser, Thước đo chất lượng cao, Máy phun cát,….. độ sai số nhỏ (0.005mm), nguồn nhân lực năng động và sáng tạo, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, cùng quy trình làm việc chặt chẽ. Sản phẩm của công ty đạt được chất lượng cao và được kiểm chứng từ công ty mẹ theo tiêu chuẩn Chứng nhận ISO 9001, ISO 14001, JAB CM009.

Ohnoseiko 3.jpg
 Hình: Sản phẩm Block - Vật liệu HPM77 - sai số 0.02mm.
Ohnoseiko 4.jpg
Hình: Sản phẩm Tấm đế - Vật liệu S45C- sai số 0.02mm

Trong mùa dịch Covid – 19, Công ty vẫn đảm bảo được quy trình cũng như thời gian báo giá từ 1-2 ngày và sẽ giao hàng từ 3 đến 10 ngày. Trong tương lai, công ty sẽ mở rộng quy mô sản xuất và đầu tư thêm trang thiết bị phục vụ sản xuất để mang đến những sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm thời gian và gia tăng năng xuất cho các khách hàng tại Việt Nam và Nhật bản.
Tổ Điều phối viên.