TẠM NGỪNG DỊCH VỤ BƯU CHÍNH CÔNG ÍCH TRONG TIẾP NHẬN VÀ TRẢ KẾT QUẢ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

​   Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh đang diễn ra hết sức phức tạp, lây lan nhanh, diễn biến nguy hiểm, khó lường. Nhằm hạn chế tiếp xúc, tập trung đông người, tránh lây lan dịch bệnh Covid-19 ảnh hướng đến sức khỏe cộng đồng. Ngày 20/7/2021 UBND tỉnh Đồng Nai đã ra văn bản số 8403/UBND-HCC thông báo tạm ngừng dịch vụ bưu chính công ích trong tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính t n21/7/2021 đến ny 27/7/2021chỉ thực hiện thủ tục qua dịch vụ công trực tuyến nhằm đảm bảo các biệp pháp phòng, chống dịch Covid-19; yêu cầu thực hiện nghiêm giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ.

1. Tổng đài 1022 tiếp tục phối hợp tuyền truyền, hướng dẫn người dân, doanh nghiệp biết việc tạm ngừng dịch vụ bưu chính công ích trong tiếp nhận và trả kết quả TTHC trên địa bàn tỉnh trong tình hình dịch bệnh có diễn biến phức tạp, phối hợp hướng dẫn nộp hồ sơ qua hình thức trực tuyến.

2. Giao trách nhiệm Đài Phát thanh - Truyền hình Đồng Nai, Báo Đồng Nai, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Sở Thông tin và Truyền thông kịp thời đưa tin trên các phương tiện thông tin đại chúng, Cổng Hành chính công tỉnh qua kênh Zalo thực hiện tuyên truyền, hướng dẫn người dân, tổ chức sử dụng dịch vụ công trực tuyến thực hiện các TTHC trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh.

8403.UBT tam ngung DV BCCI trong gq tthc (a Long sua).pdf8403.UBT tam ngung DV BCCI trong gq tthc (a Long sua).pdf