DANH SÁCH CÁC DOANH NGHIỆP CUNG ỨNG CÁC MẶT HÀNG THIẾT YẾU

Để hỗ trợ các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có thể tiếp cận và tìm các nguồn hàng cung ứng các mặt hàng thiết yế khi thực hiện phương án “3 tại chỗ”: sản xuất tại chỗ, ăn tại chỗ, nghỉ tại chỗ (tạm trú tập trung tại doanh nghiệp)  theo văn bản số 2574/KCNĐN-LĐ của Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai nhằm thực hiện quyết liệt công tác phòng chống dịch tại các Khu công nghiệp để ổn định sản xuất; Ngày 17/7/2021, Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai đã thực hiện khảo sát nhu cầu cần thiết của các doanh nghiệp khi thực hiện phương án “3 tại chỗ” gửi đến các doanh nghiệp trong khu công nghiệp.

Trên cơ sở tổng hợp kết quả khảo sát và triển khai nội dung văn bản số 3896/SCT-TTXTTM ngày 23/7/2021 của Sở Công Thương về việc danh sách doanh nghiệp cung ứng các mặt hàng thiết yếu.

Ban Quản lý các khu công nghiệp thông tin đến các doanh nghiệp khu công nghiệp về danh sách các doanh nghiệp cung ứng các mặt hàng thiết yếu trên địa bàn tỉnh theo chi tiết đính kèm tại đây: DS NGUON CUNG TAI DONG NAI.xlsxDS NGUON CUNG TAI DONG NAI.xlsx để các doanh nghiệp biết, chủ động liên hệ với các đơn vị cung ứng khi có nhu cầu.

Trường hợp cần thông tin thêm, liên hệ với Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đồng Nai để được hỗ trợ, bà Nguyễn Thị Lan – Giám đốc (091835661); ông Nguyễn Văn Lĩnh – Phó giám đốc (0982813372)./.