TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI NĂM 2022

Ngày 29/3/2022, UBND tỉnh Đồng Nai đã ban hành Kế hoạch số 68/KH-UBND về phát triển thương mại điện tử tỉnh Đồng Nai năm 2022.

Nhằm mục đích triển khai các giải pháp, hoạt động hỗ trợ phát triển lĩnh vực thương mại điện tử (TMĐT) trên địa bàn tỉnh, đưa thương mại điện tử trở thành một hoạt động được sử dụng, ứng dụng phổ biến trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh; Hoạt động tiêu dùng hàng ngày của người dân; Góp phần nâng cao hiệu quả trong hoạt động quản lý, điều hành của các cơ quan quản lý nhà nước; Nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh và năng lực cạnh tranh của tỉnh; Thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, phù hợp với tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế; Ứng dụng công nghệ tiên tiến của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư vào lĩnh vực phát triển TMĐT trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai triển khai Kế hoạch đến các doanh nghiệp trên địa bàn các khu công nghiệp tỉnh biết, có nhu cầu tham gia quảng bá sản phẩm, mở rộng thị trường tiêu thụ hàng hóa trên các sàn thương mại điện tử uy tín trong nước và ngoài nước phối hợp với các đơn vị liên quan để được hỗ trợ thực hiện (đính kèm Kế hoạch số 68/KH-UBND của UBND tỉnh: KH-phat trien-TMDT tinh-nam 2022-UBT.pdfKH-phat trien-TMDT tinh-nam 2022-UBT.pdf).