Thứ bảy, ngày 4/6/2016
TRIỂN KHAI CUỘC THI TÌM KIẾM GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VỚI CHỦ ĐỀ “DỮ LIỆU VÀ CUỘC SỐNG”, “TÌM KIẾM GIẢI PHÁP THÚC ĐẨY QUÁ TRÌNH CHUYỂN ĐỔI SỐ”

Cuộc thi nhằm tìm kiếm các ý tưởng, giải pháp/sản phẩm công nghệ thông tin từ các tài năng trẻ nhằm phục vụ xây dựng Chính phủ số, Xã hội số và Kinh tế số. Cuộc thi do Trung tâm Dữ liệu quốc gia về dân cư, Cục Cảnh sát quản lý hành chính, Bộ Công an và Đại học Bách khoa Hà Nội phối hợp tổ chức.

Với mục đích tìm ra các ý tưởng, sản phẩm để ươm tạo thành các sản phẩm hoàn thiện, hình thành các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo (startup/spinoff).
Hình thành hệ sinh thái thúc đẩy chia sẻ dữ liệu, chia sẻ ý tưởng và giải pháp khai thác dữ liệu thúc dẩy tiến trình Chuyển đổi số quốc gia. Cuộc thi được tổ chức nhằm cổ vũ các ý tưởng sáng tạo khai thác dữ liệu một cách hiệu quả để hình thành các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ công nghệ thiết thực phục vụ 3 trụ cột: Chính phủ số: các giải pháp thúc đẩy dịch vụ công hiệu quả; Xã hội số: các giải pháp thúc đẩy các dịch vụ an sinh xã hội; Kinh tế số: các giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế. 

Doanh nghiệp trên địa bàn các Khu công nghiệp quan tâm đến cuộc thi tìm kiếm giải pháp công nghệ với chủ đề “Dữ liệu và cuộc sống – Digital Data For Life” truy cập thông tin chi tiết tại địa chỉ http://diendanchuyendoiso.gov.vn để biết thể lệ cuộc thi và đăng ký tham gia.

Ban Quản lý các Khu công nghiệp gửi kèm văn bản số 7104/UBND-NC ngày 07/9/2023 của UBND huyện Nhơn Trạch để doanh nghiệp trong các khu công nghiệp địa bàn huyện Nhơn Trạch và các doanh nghiệp trong các KCN Đồng Nai biết và đăng ký tham gia. Vb tuyen truyen cuoc thi tim kiem giai phap cong nghe.pdf

Đường dây nóng
(0251)3993221

​BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 26, đường 2A, KCN Biên Hòa II, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thọai: (0251) 3892378 - Fax: (0251) 3892379
Email: bqlkcn@dongnai.gov.vn  - Website: http://diza.dongnai.gov.vn​
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Trí Phương - Trưởng ban 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai