Cung ứng - đào tạo

THÔNG BÁO CHIÊU SINH "BỒI DƯỠNG CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG"

ĐÀO TẠO GẮN VỚI NHU CẦU CỦA DOANH NGHIỆP

Trong thời gian qua, chúng ta thường thấy cụm từ “đào tạo gắn với nhu cầu doanh nghiệp” được xuất hiện nhiều trong các chương trình, kế hoạch đào tạo và trên các phương tiện thông tin đại chúng. Từ việc dạy nghề theo đơn đặt hàng đến phát triển đào tạo nghề của doanh nghiệp đã chứng minh: Đào tạo nghề theo nhu cầu doanh nghiệp là con đường ngắn nhất mà hiệu quả nhất trong đào tạo, sử dụng và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, hạn chế tối đa những lãng phí không nhỏ của việc đào tạo nghề trong thời gian qua.

Xem tiếp

THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG KHAI GIẢNG NGÀY 14/4/2018

Tiếp theo thành công của khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý môi trường tổ chức ngày 20/01/2018. Trung tâm Đào tạo – Cung ứng lao động kỹ thuật (SSTC) trực thuộc Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai (DIZA) thông báo chiêu sinh khóa tiếp theo, dự kiến khai giảng ngày 14/4/2018, nội dung như sau:

CÔNG TY TNHH SOLUNA THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Do nhu cầu mở rộng sản xuất Cty chúng tôi cần Tuyển các vị trí sau:

Xem tiếp

THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA 3 " BỒI DƯỠNG CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG"

Khóa học sẽ trang bị cho các học viên các kiến thức nhằm: Triển khai các quy định của luật và các văn bản hướng dẫn, các vấn đề thường gặp trong quản lý lao động tại Doanh nghiệp và giải đáp khó khăn vướng mắc khi thực hiện thủ tục lao động.​

CÔNG TY TNHH KYOKUTO VIỆT NAM THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

CÔNG TY TNHH KYOKUTO VIỆT NAM có nhu cầu tuyển dụng các vị trí như sau:

Xem tiếp

THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA 3 " BỒI DƯỠNG CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG"

Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp cập nhật kịp thời các quy định mới của Pháp luật Lao động qua các văn bản quy phạm pháp luật, giúp doanh nghiệp ký kết hợp đồng lao động với người lao động khi tuyển dụng được thuận lợi và đúng quy định pháp luật, đồng thời nắm vững các nguyên tắc, trình tự xử lý kỷ luật lao động hợp pháp, giải đáp thắc mắc khi thực hiện các thủ tục lao động, tiền lương và việc làm.

Xem tiếp

SSTC TỔ CHỨC KHÓA HỌC " BỒI DƯỠNG CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG"

Ngày 25/11/2017, SSTC đã tổ chức khóa học “ Bồi dưỡng chính sách, pháp luật lao động” cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp

THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG KHAI GIẢNG NGÀY 09/12/2017

Tiếp theo thành công của khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý môi trường tổ chức ngày 21/10/2017. Trung tâm Đào tạo – Cung ứng lao động kỹ thuật (SSTC) thông báo chiêu sinh khóa tiếp theo, dự kiến khai giảng ngày 09/12/2017, nội dung như sau:

THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA HỌC "BỒI DƯỠNG CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG