Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Đường dây nóng
(061) 3892 378 - 0918.535758

Cung ứng - đào tạo

ĐẨY MẠNH QUẢNG BÁ HÌNH ẢNH VỀ GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP

Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ký ban hành kế hoạch truyền thông giai đoạn 2018-2020 nhằm tạo đột phá nhận thức về giáo dục nghề nghiệp, tạo chuyển biến về phân luồng cấp THCS và THPT, qua đó giúp bạn trẻ có nhiều lựa chọn về nghề nghiệp, việc làm và khởi nghiệp.

Xem tiếp

THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA HỌC “BỒI DƯỠNG CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG” THÁNG 7/2018

Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp cập nhật kịp thời các quy định mới của Pháp luật Lao động qua các văn bản quy phạm pháp luật, giúp doanh nghiệp ký kết hợp đồng lao động với người lao động khi tuyển dụng được thuận lợi và đúng quy định pháp luật, đồng thời nắm vững các nguyên tắc, trình tự xử lý kỷ luật lao động hợp pháp, giải đáp thắc mắc khi thực hiện các thủ tục lao động, tiền lương và việc làm.

Xem tiếp

THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA HỌC "BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG” THÁNG 7/2018

Nhằm nâng cao kỹ năng quản lý môi trường trong các doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp giảm thiểu được các sai sót trong các thủ tục, các vướng mắc về các công tác Quản lý môi trường...

Xem tiếp

TIÊU CHUẨN CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP GIẢNG VIÊN GIÁO DỤC

Ngày 15/6/2018, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông tư số 03/2018/TT-BLĐTBXH quy định tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành giáo dục nghề nghiệp. Trong đó nêu rõ tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên giáo dục nghề nghiệp.

Xem tiếp

SSTC TỔ CHỨC KHÓA HỌC BỒI DƯỠNG CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG

Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp cập nhật kịp thời các quy định mới của Pháp luật Lao động qua các văn bản quy phạm pháp luật, giúp doanh nghiệp ký kết hợp đồng lao động với người lao động khi tuyển dụng được thuận lợi và đúng quy định pháp luật, đồng thời nắm vững các nguyên tắc, trình tự xử lý kỷ luật lao động hợp pháp, giải đáp thắc mắc khi thực hiện các thủ tục lao động, tiền lương và việc làm. Ngày 22/6/2018, Trung tâm Đào tạo - cung ứng lao động kỹ thuật đã tổ chức khóa học “Bồi dưỡng chính sách, pháp luật lao động” tại Hội trường Ban Quản Lý các KCN Đồng Nai (DIZA). Khóa học thu hút được sự quan tâm của các học viên đang làm việc tại 16 doanh nghiệp trong các KCN tỉnh Đồng Nai tham dự.

Xem tiếp

THÔNG BÁO CHIÊU SINH "BỒI DƯỠNG CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG"

Khóa học sẽ trang bị cho các học viên các kiến thức nhằm: Triển khai các quy định của luật và các văn bản hướng dẫn, các vấn đề thường gặp trong quản lý lao động tại Doanh nghiệp và giải đáp khó khăn vướng mắc khi thực hiện thủ tục lao động.

Xem tiếp

ĐÀO TẠO GẮN VỚI NHU CẦU CỦA DOANH NGHIỆP

Trong thời gian qua, chúng ta thường thấy cụm từ “đào tạo gắn với nhu cầu doanh nghiệp” được xuất hiện nhiều trong các chương trình, kế hoạch đào tạo và trên các phương tiện thông tin đại chúng. Từ việc dạy nghề theo đơn đặt hàng đến phát triển đào tạo nghề của doanh nghiệp đã chứng minh: Đào tạo nghề theo nhu cầu doanh nghiệp là con đường ngắn nhất mà hiệu quả nhất trong đào tạo, sử dụng và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, hạn chế tối đa những lãng phí không nhỏ của việc đào tạo nghề trong thời gian qua.

Xem tiếp

THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG KHAI GIẢNG NGÀY 14/4/2018

Tiếp theo thành công của khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý môi trường tổ chức ngày 20/01/2018. Trung tâm Đào tạo – Cung ứng lao động kỹ thuật (SSTC) trực thuộc Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai (DIZA) thông báo chiêu sinh khóa tiếp theo, dự kiến khai giảng ngày 14/4/2018, nội dung như sau:

Xem tiếp

CÔNG TY TNHH SOLUNA THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Do nhu cầu mở rộng sản xuất Cty chúng tôi cần Tuyển các vị trí sau:

Xem tiếp

THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA 3 " BỒI DƯỠNG CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG"

Khóa học sẽ trang bị cho các học viên các kiến thức nhằm: Triển khai các quy định của luật và các văn bản hướng dẫn, các vấn đề thường gặp trong quản lý lao động tại Doanh nghiệp và giải đáp khó khăn vướng mắc khi thực hiện thủ tục lao động.​

Xem tiếp
1 - 10 Next

​BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 26, đường 2A, KCN Biên Hòa II, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thọai: (0251) 3892378 - Fax: (0251) 3892379
Email: bqlkcn@dongnai.gov.vn, diza@diza.vn - Website: http://diza.dongnai.gov.vn​