Cung ứng - đào tạo

HOÀN THIỆN KHUNG PHÁP LÝ CHO HOẠT ĐỘNG DẠY NGHỀ

Sửa đổi Bộ Luật Lao động trong lãnh vực giáo dục nghề nghiệp nhằm hoàn hiện khung pháp lý cho hoạt động dạy nghề.

ĐÁNH GIÁ CÔNG TÁC TUYỂN SINH ĐÀO TẠO GIẢI QUYẾT VIỆC LÀM

Nhận thức của xã hội về giáo dục nghề nghiệp đã có nhiều chuyển biến, khẳng định bước phát triển của giáo dục nghề nghiệp.

THÀNH LẬP CƠ SỞ GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

Ngày 01/02/2019, Chính phủ đã ban hành Nghị định 15/2019/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật giáo dục nghề nghiệp, trong đó quy định điều kiện cho phép thành lập cơ sở giáo dục nghề nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

06 MÔN HỌC CHUNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã ban hành 06 Thông tư hướng dẫn chương trình 06 môn học chung trong chương trình đào tạo trung cấp, cao đẳng trong quá trình triển khai thực hiện Luật Giáo dục nghề nghiệp bao gồm: Giáo dục chính trị (TT 24/2018/TT-BLĐTBXH), Pháp luật (TT 13/2018/TT-BLĐTBXH), Giáo dục thể chất (TT 12/2018/TT-BLĐTBXH), Giáo dục quốc phòng và an ninh (TT 10/2018/TT-BLĐTBXH),Tin học (TT 11/2018/TT-BLĐTBXH) và Ngoại ngữ (tiếng Anh) (TT 03/2019/TT-BLĐTBXH).

KẾT NỐI GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP VỚI DOANH NGHIỆP

Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) vừa ra mắt trang thông tin điện tử Kết nối giáo dục nghề nghiệp với doanh nghiệp tại địa chỉ: http://ketnoidoanhnghiep.gdnn.gov.vn.

Xem tiếp

QUY ĐỊNH TIÊU CHÍ XÁC ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG CAO TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG

Ngày 30/11/2018, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông tư số 21/2018/TT-BLĐTBXH quy định tiêu chí xác định chương trình chất lượng cao trình độ trung cấp, cao đẳng về tổ chức đào tạo, chương trình, cơ sở vật chất, giáo viên, người học…

HỘI THẢO “GIẢI PHÁP ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ CHO NHÀ MÁY” NGÀY 06/12/2018

Nhằm hỗ trợ nhu cầu cho doanh nghiệp trong các KCN tại Đồng Nai có cơ hội quảng bá và giới thiệu sản phẩm, ngày 06/12/2018 tại Trung tâm Hội nghị Aurora Hotel Plaza - 253, Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Trung tâm Đào tạo - cung ứng lao động kỹ thuật đã phối hợp với Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam) tổ chức hội thảo “Giải pháp điều hòa không khí cho nhà máy”

ĐỀ XUẤT CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TRONG ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG NGHỀ

Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đang đề xuất Chương trình môn học Tiếng Anh trình độ cao đẳng thuộc khối các môn học chung trong chương trình đào tạo trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng.

Xem tiếp

SỰ KIỆN GIAO LƯU NGUỒN NHÂN LỰC VỚI CÁC DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN TẠI ĐỒNG NAI.

Xem tiếp

THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA HỌC "BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG” THÁNG 10/2018

Nhằm nâng cao kỹ năng quản lý môi trường trong các doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp giảm thiểu được các sai sót trong các thủ tục, các vướng mắc về các công tác Quản lý môi trường... Trung tâm Đào tạo-cung ứng lao động kỹ thuật (SSTC) thuộc Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai trân trọng kính mời Quý Doanh nghịệp đến tham dự khóa học "BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG” cho cán bộ lãnh đạo về và nhân viên phụ trách về lĩnh vực môi trường.