Cung ứng - đào tạo

THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA 3 " BỒI DƯỠNG CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG"

Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp cập nhật kịp thời các quy định mới của Pháp luật Lao động qua các văn bản quy phạm pháp luật, giúp doanh nghiệp ký kết hợp đồng lao động với người lao động khi tuyển dụng được thuận lợi và đúng quy định pháp luật, đồng thời nắm vững các nguyên tắc, trình tự xử lý kỷ luật lao động hợp pháp, giải đáp thắc mắc khi thực hiện các thủ tục lao động, tiền lương và việc làm.

Xem tiếp

SSTC TỔ CHỨC KHÓA HỌC " BỒI DƯỠNG CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG"

Ngày 25/11/2017, SSTC đã tổ chức khóa học “ Bồi dưỡng chính sách, pháp luật lao động” cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp

THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG KHAI GIẢNG NGÀY 09/12/2017

Tiếp theo thành công của khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý môi trường tổ chức ngày 21/10/2017. Trung tâm Đào tạo – Cung ứng lao động kỹ thuật (SSTC) thông báo chiêu sinh khóa tiếp theo, dự kiến khai giảng ngày 09/12/2017, nội dung như sau:

THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA HỌC "BỒI DƯỠNG CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

CÔNG TY CÔNG NGHỆ CHANGSHIN VN CÓ NHU CẦU TUYỂN DỤNG CÁC VỊ TRÍ SAU:

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CÔNG TY TNHH FRIWO VN

Công ty TNHH Friwo VN thông báo tuyển dụng 2 Nhân Viên Bảo Trì Điện Công Nghiệp - Điện Lạnh cụ thể như sau:

Xem tiếp

THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG KHAI GIẢNG NGÀY 21/10/2017

Tiếp theo thành công của khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý môi trường tổ chức ngày 12/8/2017. Trung tâm Đào tạo – Cung ứng lao động kỹ thuật (SSTC) thông báo chiêu sinh khóa tiếp theo, dự kiến khai giảng ngày 21/10/2017, nội dung như sau:

Xem tiếp