Cung ứng - đào tạo

HỌP TRỰC TUYẾN TỔ ĐIỀU PHỐI VIÊN TRIỂN KHAI KHẢO SÁT DOANH NGHIỆP CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ NĂM 2021

Ngày 30/6/2021, Tổ điều phối viên xúc tiến phát triển công nghiệp hỗ trợ đã có buổi làm việc trực tuyến nhằm triển khai kế hoạch khảo sát doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ năm 2021.

Xem tiếp

HỘI THẢO "GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP LẦN ĐẦU ÁP DỤNG IFRS – CHIA SẺ KINH NGHIỆM TRIỂN KHAI IFRS THÀNH CÔNG”

Ngày 27/4/2021 Trung tâm Đào tạo-Cung ứng lao động kỹ thuật (SSTC) trực thuộc Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai (DIZA) phối hợp cùng Smart Train, Bộ Tài chính và Khu Công nghiệp AMATA đồng tổ chức Hội thảo "Giải pháp cho doanh nghiệp lần đầu áp dụng IFRS – Chia sẻ kinh nghiệm triển khai IFRS thành công”.

Xem tiếp

HỘI THẢO "CẬP NHẬT VÀ HƯỚNG DẪN ÁP DỤNG CÁC THAY ĐỔI TRONG QUY ĐỊNH VỀ THUẾ VÀ CÁC GIAO DỊCH LIÊN KẾT”

Ngày 16/4/2021 Trung tâm Đào tạo - Cung ứng lao động kỹ thuật (SSTC) trực thuộc Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai (DIZA) liên kết với Công ty TNHH MAZARS VIỆT NAM tổ chức Hội thảo “Cập nhật và hướng dẫn áp dụng các thay đổi trong quy định về thuế và các giao dịch liên kết”.

KHÓA HỌC BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC PHÁP LUẬT BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG KHU CÔNG NGHIỆP

Ngày 27-3-2021, Tại hội trường Ban Quản lý các KCN Đồng Nai (DIZA), Trung tâm Đào tạo-cung ứng lao động kỹ thuật (SSTC) tổ chức khóa học Bồi dưỡng kiến thức pháp luật bảo vệ môi trường Khu công nghiệp. Tham dự khóa học có 70 cán bộ quản lý, nhân viên phụ trách về lĩnh vực an toàn môi trường của các doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất trong các Khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp

HỘI NGHỊ KẾT NỐI NGUỒN NHÂN LỰC GIỮA NHÀ TRƯỜNG – DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN.

Ngày 12-3, tại cơ sở 1 Trường Trung cấp nghề – Kinh tế số 2 đường Phạm Văn Thuận, Phường Tam Hiệp, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Trung tâm Đào tạo-cung ứng lao động kỹ thuật (SSTC) trực thuộc Ban Quản lý các KCN Đồng Nai (DIZA) liên kết với Công Ty TNHH Việt Nam NISSHIN SEIFUN tổ chức Hội nghị kết nối nguồn nhân lực Nhật Bản.

THANH NIÊN TỪ ĐỦ 16 TUỔI ĐẾN DƯỚI 18 TUỔI ĐƯỢC ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP, VIỆC LÀM

Ngày 01/3/2021, Chính phủ ban hành Nghị định 13/2021/NĐ-CP quy định về đối thoại với thanh niên; cơ chế, chính sách và biện pháp thực hiện chính sách đối với thanh niên từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi.

Xem tiếp

SSTC ĐÀO TẠO LỚP “AN TOÀN LAO ĐỘNG” TẠI CÔNG TY TNHH NEWLIFE VIỆT NAM.

Xem tiếp

TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN AN TOÀN TẠI CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP BÁNH XE ĐẨY HERDAR VIỆT NAM.

Ngày 18/12/2020 Trung tâm Đào tạo-Cung ứng lao động kỹ thuật (SSTC) trực thuộc Ban Quản lý các KCN Đồng Nai (DIZA) phối hợp với Công ty TNHH CÔNG NGHIỆP BÁNH XE ĐẨY HERDAR VIỆT NAM - KCN Hố Nai tổ chức lớp tập huấn “An toàn vệ sinh lao động”.

Xem tiếp

SỰ KIỆN GIAO LƯU KẾT NỐI NGUỒN NHÂN LỰC GIỮA SINH VIÊN VÀ CÁC DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN TẠI ĐỒNG NAI.

Chiều 27/11/2020, tại Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng Nai (huyện Long Thành), Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai chủ trì, phối hợp với các thành viên Tổ điều phối viên xúc tiến phát triển công nghiệp hỗ trợ tổ chức một buổi giao lưu, kết nối giữa sinh viên các trường trên địa bàn tỉnh với các doanh nghiệp Nhật Bản.

Xem tiếp

TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN "AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG” TẠI CÔNG TY TNHH VMS ENGINEERING

Ngày 20/11/2020 Trung tâm Đào tạo - Cung ứng lao động kỹ thuật (SSTC) trực thuộc Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai (DIZA) phối hợp với Công ty TNHH VMS ENGINEERING - KCN Lộc An- Bình sơn tổ chức lớp tập huấn “An toàn vệ sinh lao động”.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Văn Danh - Phó Trưởng ban phụ trách