Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Đường dây nóng
(061) 3892 378 - 0918.535758

Thông tin về lao động

THU NHẬP BÌNH QUÂN CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐẠT 5,62 TRIỆU ĐỒNG/THÁNG

Mặc dù lương người lao động giảm 166.000 đồng so với quý I, nhưng với mức thu nhập trung bình là 5,62 triệu đồng/tháng trong quý II vẫn tăng 223.000 đồng so với cùng kỳ năm 2017.

Xem tiếp

ĐẢM BẢO AN SINH CHO LAO ĐỘNG PHI CHÍNH THỨC

Đại diện Vụ Pháp chế, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ngày 18/9/2018 cho biết một trong những nội dung quan trọng trong sửa đổi Luật lần này, đó là sẽ mở rộng đối tượng điều chỉnh của Luật và đối tượng tham gia BHXH.

Xem tiếp

DOANH NGHIỆP ĐÃ ĐƯỢC CẤP GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CHO THUÊ LẠI LAO ĐỘNG

Sở Lao động Thương Binh và Xã hội Đồng Nai đã có công văn số 2488/LĐTBXH về việc thông tin về doanh nghiệp trong hoạt động cho thuê lại lao động.

Xem tiếp

NGƯỜI LAO ĐỘNG THAM GIA BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP ĐƯỢC HỖ TRỢ HỌC NGHỀ

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đang dự thảo quyết định quy định mức hỗ trợ học nghề đối với người lao động tham gia bảo hiểm thất nghiệp.

Xem tiếp

TĂNG GIỜ LÀM THÊM CÓ TĂNG THU NHẬP CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG?

Nhiều người lao động và chuyên gia cho rằng việc tăng giờ làm thêm là cơ hội có thêm thu nhập và cần đảm bảo hợp lý để tái tạo sức lao động.

Xem tiếp

HỘI THẢO THAM VẤN LẤY Ý KIẾN VỀ DỰ ÁN BỘ LUẬT LAO ĐỘNG SỬA ĐỔI

Trong 02 ngày 05 và 06 tháng 9 năm 2018, tại TP.HCM, Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội đã tổ chức “Hội thảo tham vấn lấy ý kiến về dự án Bộ luật Lao động sửa đổi”. Tham dự Hội thảo có Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Doãn Mậu Diệp, đại diện tổ chức ILO, đại diện các Sở LĐTBXH, Liên đoàn Lao động, Ban Quản lý các KCN, và đại diện một số doanh nghiệp tại các tỉnh phía Nam.

Xem tiếp

TIẾP NHẬN VÀ BÁN VÉ TÀU HỎA TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019 (GA BIÊN HÒA ĐẾN GA THÁP CHÀM)

Chi nhánh Vận tải Đường sắt Bình Thuận - Công ty CP vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết dự kiến từ ngày 01/10/2018, ngành đường sắt sẽ tổ chức bán vé tàu cho hành khách về quê trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Xem tiếp

QUẢN LÝ CÔNG TÁC HUẤN LUYỆN AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đang dự thảo Thông tư quy định chi tiết hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động gồm: Trách nhiệm đảm bảo tiêu chuẩn người huấn luyện về an toàn, vệ sinh lao động; việc huấn luyện chuyên môn, nghiệp vụ huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động; tập huấn cập nhật thông tin, chính sách, pháp luật, khoa học, kỹ thuật về an toàn, vệ sinh lao động...

Xem tiếp

CÔNG NHÂN ĐƯỢC SỞ HỮU TÀI SẢN ĐẮT TIỀN VỚI GIÁ RẺ

Chỉ cần là đoàn viên Công đoàn, công nhân tại Đồng Nai có thể dễ dàng mua cho gia đình các mặt hàng thiết yếu cho cuộc sống hằng ngày với chất lượng tốt, giá cả phải chăng và được trả góp hằng tháng. Không những thế, con của công nhân còn được học trong những ngôi trường trị giá hàng triệu USD. Những thành quả đó đều nhờ vào sự nỗ lực của các cấp Công đoàn tỉnh Đồng Nai đứng ra làm đầu mối kết nối hoặc trực tiếp triển khai.

Xem tiếp

DỰ THẢO NGHỊ ĐỊNH QUY ĐỊNH MỨC LƯƠNG TỐI THIỂU VÙNG NĂM 2019

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đang dự thảo Nghị định quy định mức lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động.

Xem tiếp
1 - 10 Next

​BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 26, đường 2A, KCN Biên Hòa II, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thọai: (0251) 3892378 - Fax: (0251) 3892379
Email: bqlkcn@dongnai.gov.vn, diza@diza.vn - Website: http://diza.dongnai.gov.vn​