An ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy

ĐÁNH GIÁ CÔNG TÁC ĐẢM BẢO AN NINH TRẬT TỰ TẠI CÁC KCN ĐỒNG NAI

Đồng Nai ngày càng phát triển nhiều KCN, thu hút thêm nhiều dự án và với đặc điểm hiện nay nguồn lao động chủ yếu là người nhập cư từ các địa phương khác đến, điều này tạo ra những thuận lợi cũng như khó khăn về mặt an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội tại các khu công nghiệp.

NHỮNG THÁCH THỨC ĐẶT RA VỀ AN NINH TRẬT TỰ TRONG KHU CÔNG NGHIỆP

Tỉnh Đồng Nai có 32 khu công nghiệp thu hút hơn 500 nghìn người đến làm việc, trong đó chủ yếu là người ngoài tỉnh. Ðây là thách thức rất lớn đối với việc quản lý, bảo đảm an ninh trật tự.

Xem tiếp

TĂNG CƯỜNG THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP ĐẢM BẢO AN TOÀN VỀ PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY TRONG CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐỒNG NAI

Ngày 11/3/2019, Ban Quản lý các KCN Đồng Nai ban hành Văn bản số 684/KCNĐN-QHXD về tăng cường đảm bảo an toàn phòng cháy và chữa cháy trong các KCN.

NGÂN HÀNG NGOẠI KHÔNG BỎ RƠI CHO VAY NHỎ, LẺ

Việc một số ngân hàng ngoại chuyển nhượng mảng bán lẻ cho ngân hàng trong nước là do muốn tập trung vào bán buôn. Nhưng thực tế cho thấy, các ngân hàng ngoại không “bỏ rơi” mảng bán lẻ bởi tiềm năng tăng trưởng lớn.

NGÀY TOÀN DÂN PHÒNG, CHỐNG MUA BÁN NGƯỜI

Thực hiện Quyết định số 793/QĐ-TTg ngày 10/5/2016 của Thủ tướng Chính phủ về lấy ngày 30/7 hàng năm là “Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người”; Kế hoạch số 99/KH-BCĐ ngày 10/5/2018 của Ban Chỉ đạo 138 Chính phủ về việc triển khai thực hiện Quyết định của Thủ tướng Chính phủ hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người” năm 2018; ngày 14/6/2018, Ban Chỉ đạo phòng, chống AIDS, tội phạm và tệ nạn xã hội tỉnh Đồng Nai xây dựng Kế hoạch số 78/KH-BCĐ tổ chức thực hiện trên địa bàn tỉnh.

GẦN 10 TỶ USD VỐN NGOẠI ĐỔ VÀO VIỆT NAM TRONG 05 THÁNG

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, tính chung trong 5 tháng đầu năm 2018, tổng vốn đăng ký cấp mới, tăng thêm và góp vốn, mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài là 9,9 tỷ USD, bằng 81,6% so với cùng kỳ năm 2017.

NÂNG CAO NĂNG LỰC PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN, CỨU HỘ

Ngày 11/5/2018, UBND tỉnh Đồng Nai ban hành Kế hoạch số 4619/KH-UBND tổ chức triển khai thực hiện dự án “Nâng cao năng lực phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho lực lượng Cảnh sát PCCC”

KẾ HOẠCH KIỂM TRA CÔNG TÁC AN TOÀN PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY NĂM 2018

Kế hoạch kiểm tra công tác an toàn phòng cháy và chữa cháy năm 2018 tại Đồng Nai

LỄ RA QUÂN NĂM AN TOÀN GIAO THÔNG 2018 TẠI HUYỆN NHƠN TRẠCH

Sáng ngày 19 tháng 01 năm 2018, Ban An toàn giao thông huyện Nhơn Trạch tổ chức Lễ ra quân Năm an toàn giao thông 2018.

BÃI BỎ SỔ HỘ KHẨU, SỔ TẠM TRÚ

Nghị quyết về đơn giản hóa thủ tục hành chính, giấy tờ công dân liên quan đến quản lý cư trú thuộc phạm vi chức năng quản lý Nhà nước của Bộ Công an ban hành mới đây quyết định sẽ bãi bỏ Sổ hộ khẩu, Sổ tạm trú trong quản lý cư trú.