Tin tức Khu Công nghiệp

THÔNG TIN CHẤM DỨT HOẠT ĐỘNG DỰ ÁN CÔNG TY TNHH BASSDAY VIỆT NAM

Ngày 13/7/2021, Ban Quản lý các khu công nghiệp đã có văn bản số 2484/KCNĐN-DN về việc thông tin chấm hoạt động của dự án Công ty TNHH Bassday Việt Nam, thông tin như sau:

Xem tiếp

THÔNG TIN CHẤM DỨT HOẠT ĐỘNG DỰ ÁN CÔNG TY CP FIRESAVE – CHI NHÁNH ĐỒNG NAI TẠI KCN NHƠN TRẠCH III – GIAI ĐOẠN 2

Ngày 01/7/2021, Ban Quản lý các KCN Đồng Nai đã ban hành văn bản số 2291/KCNĐN-DN về việc thông tin chấm dứt hoạt động dự án Công ty CP Firesave – Chi nhánh Đồng Nai tại KCN Nhơn Trạch III – giai đoạn 2

THÔNG TIN CHẤM DỨT HOẠT ĐỘNG DỰ ÁN CÔNG TY TNHH PLATZ VIỆT NAM - KCN SÔNG MÂY

Ngày 25/6/2021, Ban Quản lý các KCN Đồng Nai đã ban hành văn bản số 2181/KCNĐN-DN về việc thông tin chấm dứt hoạt động dự án Công ty TNHH Platz Việt Nam tại KCN Sông Mây, thông tin như sau:

Xem tiếp

THÔNG TIN CHẤM DỨT HOẠT ĐỘNG DỰ ÁN CÔNG TY TNHH KOBELCO VIỆT NAM TẠI KHU CÔNG NGHIỆP BIÊN HÒA II

Xem tiếp

THÔNG TIN VỀ VIỆC DỰ ÁN CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ASEA VINA TẠI KCN LONG BÌNH (AMATA) CHẤM DỨT HOẠT ĐỘNG

Ngày 26/5/2021, Ban Quản lý các KCN Đồng Nai ban hành văn bản số 1647/KCNĐN-DN thông tin đến sở, ngành và các đơn vị liên quan biết về việc chủ đầu tư Dự án Công ty TNHH Một thành viên Asea Vina tại KCN Long Bình (Amata) thông báo chấm dứt hoạt động của dự án.

Xem tiếp

THÔNG TIN VỀ VIỆC DỰ ÁN CÔNG TY TNHH MTV NHẤT GỖ TẠI KCN GIANG ĐIỀN CHẤM DỨT HOẠT ĐỘNG

Ngày 24/5/2021, Ban Quản lý các KCN Đồng Nai ban hành văn bản số 1590/KCNĐN-DN thông tin đến sở, ngành và các đơn vị liên quan biết về việc chủ đầu tư Dự án Công ty TNHH MTV Nhất Gỗ tại KCN Giang Điền thông báo chấm dứt hoạt động của dự án.

Xem tiếp

THÔNG TIN VỀ VIỆC DỰ ÁN CÔNG TY TNHH AMETHYST VIỆT NAM TẠI KCN AN PHƯỚC CHẤM DỨT HOẠT ĐỘNG

Ngày 19/5/2021, Ban Quản lý các KCN Đồng Nai ban hành văn bản số 1525/KCNĐN-DN thông tin đến sở, ngành và các đơn vị liên quan biết về việc chủ đầu tư Dự án Công ty TNHH Amethyst Việt Nam tại KCN An Phước thông báo chấm dứt hoạt động của dự án.

Xem tiếp

THÔNG TIN VỀ VIỆC DỰ ÁN CÔNG TY TNHH WAKO VIỆT NAM TẠI KCN NHƠN TRẠCH III – GIAI ĐOẠN 2 CHẤM DỨT HOẠT ĐỘNG

Ngày 13/5/2021, Ban Quản lý các KCN Đồng Nai ban hành văn bản số 1441/KCNĐN-DN thông tin đến sở, ngành và các đơn vị liên quan biết về việc chủ đầu tư Dự án Công ty TNHH Wako Việt Nam tại KCN Nhơn Trạch III – giai đoạn 2 thông báo chấm dứt hoạt động của dự án.

Xem tiếp

THÔNG TIN VỀ VIỆC DỰ ÁN CÔNG TY TNHH MOSNIC VIỆT NAM TẠI KCN NHƠN TRẠCH III – GIAI ĐOẠN 2 CHẤM DỨT HOẠT ĐỘNG

Ngày 04/5/2021, Ban Quản lý các KCN Đồng Nai ban hành văn bản số 1278/KCNĐN-DN thông tin đến sở, ngành và các đơn vị liên quan biết về việc chủ đầu tư Dự án Công ty TNHH Mosnic Việt Nam tại KCN Nhơn Trạch III – giai đoạn 2 thông báo chấm dứt hoạt động của dự án.

Xem tiếp

THÔNG TIN VỀ VIỆC CHẤM DỨT HOẠT ĐỘNG DỰ ÁN CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN GLASSWORKS.

Ngày 04/5/2021, Ban Quản lý các KCN Đồng Nai đã ban hành Quyết định số 178/QĐ-KCNĐN về việc chấm dứt hoạt động của Dự án Công ty TNHH Glassworks tại Khu công nghiệp Dệt May Nhơn Trạch, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Văn Danh - Phó Trưởng ban phụ trách