Tin tức Khu Công nghiệp

HỘI NGHỊ GIAO BAN CÁC CÔNG TY ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HẠ TẦNG KHU CÔNG NGHIỆP KHU VỰC BIÊN HÒA

LỄ KHÁNH THÀNH CÔNG TY TNHH TOMOE VIETNAM – CHI NHÁNH MIỀN NAM TẠI KCN LONG ĐỨC

Xem tiếp

TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC ĐỐI VỚI KHU CÔNG NGHIỆP, KHU KINH TẾ TRÊN ĐỊA BÀN

Nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước đối với khu công nghiệp, khu kinh tế trên địa bàn, ngày 23/01/2019 vừa qua, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã có công văn số 577/BKHĐT-QLKKT yêu cầu UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương phối hợp thực hiện nội dung chủ yếu về rà soát các dự án đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng khu công nghiệp; thủ tục đầu tư, thành lập khu công nghiệp; công tác kiểm tra giám sát dự án đầu tư thuộc khu công nghiệp; công tác bảo vệ môi trường

KẾT QUẢ HỘI NGHỊ GIAO BAN DOANH NGHIỆP KHU CÔNG NGHIỆP CUỐI NĂM 2018

Tháng 12/2018, Ban Quản lý các KCN Đồng Nai đã phối hợp với các sở, ngành, địa phương trong tỉnh tổ chức các cuộc họp giao ban cuối năm 2018 cho các doanh nghiệp trong KCN để thông tin chung về tình hình KCN và giải quyết các vướng mắc, kiến nghị của doanh nghiệp KCN trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP KCN LONG THÀNH

Ngày 13/10/2018, Công ty CP Sonadezi Long Thành (SZL) vừa tổ chức kỷ niệm 15 năm hình thành và phát triển KCN – Đô thị Long Thành và 15 năm thành lập Công ty

HỘI NGHỊ NGHỊ GIAO BAN CÁC CÔNG TY ĐẦU TƯ KINH DOANH HẠ TẦNG KCN ĐỒNG NAI

ĐỒNG NAI CHỐT 3 PHƯƠNG ÁN DI DỜI KHU CÔNG NGHIỆP BIÊN HÒA I

Ðể Khu công nghiệp (KCN) Biên Hòa I sau khi chuyển đổi thực sự trở thành Trung tâm thương mại, dịch vụ hiện đại với hạ tầng đồng bộ, yêu cầu đặt ra cho đề án là phải điều chỉnh quy hoạch phù hợp với tình hình phát triển thực tế trong khu vực.

Xem tiếp

PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO NGƯỜI, NHÀ Ở VÀ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG MÙA MƯA BÃO NĂM 2018

HỘI NGHỊ GIAO BAN DOANH NGHIỆP TRONG KHU CÔNG NGHIỆP 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018

Cuối tháng 06/2018, Ban Quản lý các KCN Đồng Nai đã phối hợp với các sở, ngành, địa phương trong tỉnh tổ chức các cuộc họp giao ban lần thứ nhất năm 2018 cho các doanh nghiệp trong KCN để thông tin chung về tình hình KCN và giải quyết các vướng mắc, kiến nghị của doanh nghiệp KCN trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

ƯU ĐÃI THUẾ ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP ĐẨU TƯ XÂY DỰNG NHÀ Ở CHO CÔNG NHÂN

Chi phí đầu tư xây dựng, vận hành hoặc thuê nhà chung cư và các công trình kết cấu hạ tầng xã hội phục vụ cho công nhân (CN) làm việc tạỉ khu công nghiệp (KCN), khu kinh tế (KKT) là chi phí hợp lý được khấu trừ để tính thu nhập chịu thuế của doanh nghiệp (DN) có dự án đầu tư trong KCN, KKT.