Tin tức Khu Công nghiệp

HỘI NGHỊ GIAO BAN DOANH NGHIỆP TRONG KHU CÔNG NGHIỆP 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018

Cuối tháng 06/2018, Ban Quản lý các KCN Đồng Nai đã phối hợp với các sở, ngành, địa phương trong tỉnh tổ chức các cuộc họp giao ban lần thứ nhất năm 2018 cho các doanh nghiệp trong KCN để thông tin chung về tình hình KCN và giải quyết các vướng mắc, kiến nghị của doanh nghiệp KCN trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

ƯU ĐÃI THUẾ ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP ĐẨU TƯ XÂY DỰNG NHÀ Ở CHO CÔNG NHÂN

Chi phí đầu tư xây dựng, vận hành hoặc thuê nhà chung cư và các công trình kết cấu hạ tầng xã hội phục vụ cho công nhân (CN) làm việc tạỉ khu công nghiệp (KCN), khu kinh tế (KKT) là chi phí hợp lý được khấu trừ để tính thu nhập chịu thuế của doanh nghiệp (DN) có dự án đầu tư trong KCN, KKT.

Xem tiếp

QUY ĐỊNH MỚI VỀ KHU CÔNG NGHIỆP, KHU KINH TẾ CÓ GÌ MỚI?

LỄ THÀNH LẬP CHI BỘ ĐẢNG TẠI CÔNG TY TNHH HYOSUNG VIỆT NAM

Ngày 29/5/2018, được sự chấp thuận của Ban tổ chức Huyện ủy Nhơn Trạch và sự thống nhất của Ban giám đốc Công ty, Lễ thành lập Chi bộ đảng tại Công ty TNHH Hyosung Việt Nam – KCN Nhơn Trạch V đã được tổ chức.

Xem tiếp

HƠN 15 NGÀN TỶ ĐỒNG CHUYỂN ĐỔI DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP BIÊN HÒA I THÀNH KHU ĐÔ THỊ - THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ

Tổng công ty Phát triển khu công nghiệp (Sonadezi) được giao làm đề án khắc phục ô nhiễm môi trường và chuyển đổi công năng KCN Biên Hòa I với tổng mức đầu tư hơn 15,1 ngàn tỷ đồng.

LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY AICA LAMINATES VIỆT NAM

Ngày 10/4/2018, tập đoàn AICA KOGYO Nhật Bản tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà máy AICA LAMINATES tại Khu công nghiệp III-giai đoạn 2, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp

GIỚI THIỆU THÔNG TƯ SỐ 02/2018/TT-BXD QUY ĐỊNH VỀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRONG THI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH VÀ CHẾ ĐỘ BÁO CÁO CÔNG TÁC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG NGÀNH XÂY DỰNG

LỄ KHÁNH THÀNH CÔNG TY LOTTE ADVANCE MATERIALS VIỆT NAM

Ngày 09/02/2018, Công ty TNHH Lotte Advance Materials Việt Nam tổ chức lễ khánh thành tại phân Khu công nghiệp 6A, KCN Nhơn Trạch 6, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

CHƯƠNG TRÌNH “TẾT SUM VẦY” XUÂN MẬU TUẤT 2018

Từ ngày 05 ~ 10/02/2018, tại huyện Nhơn Trạch đã diễn ra chương trình "Tết sum vầy 2018" dành cho người lao động làm việc trên địa bàn.

KHỞI CÔNG DỰ ÁN MAXIHUB TẠI KHU CÔNG NGHIỆP ÔNG KÈO

Ngày 18/01/2018, tại Khu công nghiệp Ông Kèo, xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đã diễn ra lễ động thổ, khởi công xây dựng nhà máy sản xuất dầu nhờn và khu cầu tàu của Công ty TNHH Maxihub