Tin tức Khu Công nghiệp

HỘI NGHỊ NGHỊ GIAO BAN CÁC CÔNG TY ĐẦU TƯ KINH DOANH HẠ TẦNG KCN ĐỒNG NAI

ĐỒNG NAI CHỐT 3 PHƯƠNG ÁN DI DỜI KHU CÔNG NGHIỆP BIÊN HÒA I

Ðể Khu công nghiệp (KCN) Biên Hòa I sau khi chuyển đổi thực sự trở thành Trung tâm thương mại, dịch vụ hiện đại với hạ tầng đồng bộ, yêu cầu đặt ra cho đề án là phải điều chỉnh quy hoạch phù hợp với tình hình phát triển thực tế trong khu vực.

Xem tiếp

PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO NGƯỜI, NHÀ Ở VÀ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG MÙA MƯA BÃO NĂM 2018

HỘI NGHỊ GIAO BAN DOANH NGHIỆP TRONG KHU CÔNG NGHIỆP 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018

Cuối tháng 06/2018, Ban Quản lý các KCN Đồng Nai đã phối hợp với các sở, ngành, địa phương trong tỉnh tổ chức các cuộc họp giao ban lần thứ nhất năm 2018 cho các doanh nghiệp trong KCN để thông tin chung về tình hình KCN và giải quyết các vướng mắc, kiến nghị của doanh nghiệp KCN trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

ƯU ĐÃI THUẾ ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP ĐẨU TƯ XÂY DỰNG NHÀ Ở CHO CÔNG NHÂN

Chi phí đầu tư xây dựng, vận hành hoặc thuê nhà chung cư và các công trình kết cấu hạ tầng xã hội phục vụ cho công nhân (CN) làm việc tạỉ khu công nghiệp (KCN), khu kinh tế (KKT) là chi phí hợp lý được khấu trừ để tính thu nhập chịu thuế của doanh nghiệp (DN) có dự án đầu tư trong KCN, KKT.

Xem tiếp

QUY ĐỊNH MỚI VỀ KHU CÔNG NGHIỆP, KHU KINH TẾ CÓ GÌ MỚI?

LỄ THÀNH LẬP CHI BỘ ĐẢNG TẠI CÔNG TY TNHH HYOSUNG VIỆT NAM

Ngày 29/5/2018, được sự chấp thuận của Ban tổ chức Huyện ủy Nhơn Trạch và sự thống nhất của Ban giám đốc Công ty, Lễ thành lập Chi bộ đảng tại Công ty TNHH Hyosung Việt Nam – KCN Nhơn Trạch V đã được tổ chức.

Xem tiếp

HƠN 15 NGÀN TỶ ĐỒNG CHUYỂN ĐỔI DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP BIÊN HÒA I THÀNH KHU ĐÔ THỊ - THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ

Tổng công ty Phát triển khu công nghiệp (Sonadezi) được giao làm đề án khắc phục ô nhiễm môi trường và chuyển đổi công năng KCN Biên Hòa I với tổng mức đầu tư hơn 15,1 ngàn tỷ đồng.

LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY AICA LAMINATES VIỆT NAM

Ngày 10/4/2018, tập đoàn AICA KOGYO Nhật Bản tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà máy AICA LAMINATES tại Khu công nghiệp III-giai đoạn 2, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp

GIỚI THIỆU THÔNG TƯ SỐ 02/2018/TT-BXD QUY ĐỊNH VỀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRONG THI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH VÀ CHẾ ĐỘ BÁO CÁO CÔNG TÁC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG NGÀNH XÂY DỰNG