Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Đường dây nóng
(061) 3892 378 - 0918.535758

Tin tức về đầu tư

PHÁT TRIỂN KINH TẾ TƯ NHÂN VIỆT NAM: MẤU CHỐT VẪN NẰM Ở TƯ DUY VÀ CƠ CHẾ CHÍNH SÁCH.

Những cam kết nặng ký để khu vực tư nhân Việt Nam thực sự trở thành một động lực của nền kinh tế đã được giới kinh doanh đưa ra. Họ mong bước chân sâu hơn vào nền kinh tế, tạo nên những giá trị phát triển lan tỏa. Tuy nhiên, chìa khóa quyết định sự thành bại nằm phần lớn ở tư duy phát triển và cơ chế chính sách của Chính phủ.

Xem tiếp

KINH TẾ 4 THÁNG ĐẦU NĂM 2019: LỘ NHIỀU THÁCH THỨC

Khi các chỉ số kinh tế vĩ mô tháng 4 và 4 tháng đầu năm được công bố, càng thấy rõ những thách thức với nền kinh tế, buộc chúng ta phải lường trước các khó khăn và có giải pháp điều hành cho phù hợp.

Xem tiếp

DỰ KIẾN BÃI BỎ 05 THỦ TỤC TRONG ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đầu tư và Luật Doanh nghiệp đề xuất bãi bỏ 05 thủ tục trong đăng ký doanh nghiệp.

Xem tiếp

MỜI THAM DỰ ĐOÀN XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ TẠI LIÊN BANG NGA VÀ CỘNG HÒA PHẦN LAN

Thực hiện chương trình Xúc tiến thương mại Quốc gia năm 2019, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tận dụng cơ hội, giữ vững và đẩy mạnh xuất khẩu vào thị trường Liên bang Nga và Cộng hòa Phần Lan, Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương tổ chức Đoàn giao dịch Xúc tiến thương mại - đầu tư tại Liên bang Nga và Cộng hòa Phần Lan

Xem tiếp

SỬA LUẬT ĐẦU TƯ: ĐƯỜNG PHẢI THÔNG ĐỂ TIỀN PHẢI CHẠY ĐÚNG CHỖ

Doanh nghiệp Việt Nam có thể làm các dự án quy mô lớn, ở trong nước và cả ở nước ngoài. Với tư duy này của Ban Soạn thảo sửa đổi Luật Đầu tư, nhiều quy trình, thủ tục đầu tư sẽ có thay đổi đáng kể.

Xem tiếp

ĐỀ XUẤT GIẢM THUẾ THU NHẬP DOANH NGHIỆP HỖ TRỢ, PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA

Bộ Tài chính đang dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về một số chính sách thuế thu nhập doanh nghiệp hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Xem tiếp

THÚC ĐẨY MẠNH MẼ ĐỘNG CƠ TĂNG TRƯỞNG FDI

Trong 4 động cơ quan trọng của cỗ xe tăng trưởng, khu vực đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) luôn được coi trọng. Khi nền kinh tế bắt đầu có dấu hiệu tăng trưởng chậm lại, thì các giải pháp nhằm “kích” động cơ tăng trưởng FDI được thúc đẩy.

Xem tiếp

LUẬT ĐẦU TƯ, LUẬT DOANH NGHIỆP CẦN ĐƯỢC TIẾP TỤC CHỈNH SỬA HOÀN THIỆN

Ngày 20/02/2019, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) phối hợp tổ chức “Hội thảo lấy ý kiến doanh nghiệp Dự thảo Luật sửa đổi Luật Đầu tư, Luật Doanh nghiệp”.

Xem tiếp

EVFTA SẼ THAY ĐỔI BỨC TRANH ĐẦU TƯ CHÂU ÂU TẠI VIỆT NAM

Theo ông Nicolas Audier, đồng Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham), Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) sẽ làm thay đổi bức tranh đầu tư châu Âu tại Việt Nam trong thời gian tới.

Xem tiếp

VIỆT NAM CẦN CÓ CHÍNH SÁCH THU HÚT FDI “THẾ HỆ MỚI”

Chính sách thu hút FDI “thế hệ mới” được hiểu là kêu gọi và hợp tác đầu tư với các doanh nghiệp nước ngoài có công nghệ cao, tập trung nghiên cứu và phát triển, năng lực quản trị hiện đại, mang lại giá trị gia tăng cao cho kinh tế Việt Nam và liên kết, hợp tác với doanh nghiệp trong nước.

Xem tiếp
1 - 10 Next

​BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 26, đường 2A, KCN Biên Hòa II, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thọai: (0251) 3892378 - Fax: (0251) 3892379
Email: bqlkcn@dongnai.gov.vn, diza@diza.vn - Website: http://diza.dongnai.gov.vn​