Tin tức về đầu tư

TÌNH HÌNH ĐẦU TƯ TẠI CÁC KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI TRONG THÁNG 8/2021

Trong tháng 8 của năm 2021, mặc dù ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, các doanh nghiệp tại Đồng Nai hầu hết đều tạm ngưng hoạt động, một số doanh nghiệp hoạt động 3 tại chỗ với số lượng ít lao động. Tuy nhiên, tình hình thu hút đầu tư trong các Khu công nghiệp Đồng Nai vẫn ổn định.

Xem tiếp

BAN QUẢN LÝ CÁC KCN ĐỒNG NAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ TIẾP NHẬN VÀ BÀN GIAO XE CỨU THƯƠNG DO CÔNG TY TNHH GREAT KINGDOM GIANG ĐIỀN TÀI TRỢ

Nhằm trân trọng và thể hiện sự quan tâm sâu sắc của tỉnh Đồng Nai với đóng góp của Công ty TNHH Great Kingdom Giang Điền khi đã ủng hộ ngành y tế tỉnh Đồng Nai 03 xe cứu thương để sử dụng vào công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh, ngày 28 tháng 7 năm 2021, UBND tỉnh Đồng Nai đã long trọng tổ chức Lễ Lễ Tiếp nhận và Bàn giao xe cứu thương.

Xem tiếp

QUY ĐỊNH VỀ VIỆC THỰC HIỆN THỦ TỤC MÔI TRƯỜNG KHI THÀNH LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ.

Liên quan công tác triển khai Nghị định số 54/2021/NĐ-CP ngày 21/5/2021 của Chính phủ quy định về đánh giá sơ bộ tác động môi trường, ngày 16/7/2021, Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai đã có văn bản số 2553/KCNĐN-ĐT thông báo đến các doanh nghiệp trong khu công nghiệp, các Công ty kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp biết để thực hiện khi đăng ký dự án đầu tư mới; đồng thời hướng dẫn các Nhà đầu tư thực hiện đúng thủ tục về môi trường khi đăng ký dự án đầu tư trong khu công nghiệp.

CÁC NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC BỔ SUNG VÀ ĐIỀU CHỈNH MỤC TIÊU THƯƠNG MẠI

Xem tiếp

BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ BAN HÀNH QUY ĐỊNH VỀ LĨNH VỰC, TIÊU CHÍ, QUY ĐỊNH CÔNG NHẬN CÁ NHÂN, TỔ CHỨC TƯ VẤN VIÊN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA NGÀNH KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ

Ngày 17/5/2021, Bộ Kế hoạch và Đầu tư ban hành Quyết định số 632/QĐ-BKHĐT về lĩnh vực, tiêu chí, quy định công nhận cá nhân, tổ chức tư vấn thuộc mạng lưới tư vấn viên hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành Kế hoạch và Đầu tư.

Xem tiếp

CÁC KCN ĐỒNG NAI THU HÚT ĐẦU TƯ FDI VƯỢT KẾ HOẠCH NĂM 2021 CHỈ TRONG 05 THÁNG ĐẦU NĂM

Năm 2021 là năm đặc biệt khó khăn trong thu hút đầu tư do kinh tế thế giới và trong nước bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, tỉnh Đồng Nai nói chung và các KCN nói riêng đã vượt kế hoạch thu hút đầu tư đã đề ra (đạt 713,4 triệu USD/700 triệu USD theo kế hoạch).

Xem tiếp

BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ ĐẦU TƯ CHO 06 DỰ ÁN

Ngày 28 tháng 4 năm 2021, UBND tỉnh Đồng Nai đã long trọng tổ chức Lễ trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 06 Nhà đầu tư trong các KCN.

Xem tiếp

BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI DỰ KIẾN TỔ CHỨC LỄ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ ĐẦU TƯ CHO 06 DỰ ÁN VÀO NGÀY 28/4/2021

Nhằm tạo không khí trang trọng và bày tỏ sự quan tâm của chính quyền tỉnh Đồng Nai đối với các nhà đầu tư đã tin tưởng lựa chọn tỉnh Đồng Nai để phát triển kinh doanh trong giai đoạn kinh tế khó khăn vì dịch bệnh Covid-19, Ban Quản lý các KCN Đồng Nai dự kiến sẽ tổ chức buổi lễ trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 06 dự án với tổng vốn đầu tư tăng là 244,7 triệu đô la Mỹ trong quý II/2021 vào ngày 28 tháng 4 năm 2021.

Xem tiếp

THU HÚT ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI VÀO VIỆT NAM TRONG 02 THÁNG ĐẦU NĂM ĐẠT KẾT QUẢ TÍCH CỰC

Xem tiếp

THU HÚT FDI THÁNG 01/2021 VÀ NHỮNG NGÀY ĐẦU THÁNG 2 TẠI CÁC KCN ĐỒNG NAI ĐẠT HƠN 270 TRIỆU USD