Tin tức về đầu tư

TÌNH HÌNH THU HÚT ĐẦU TƯ TẠI CÁC KCN TRONG 5 THÁNG ĐẦU NĂM 2018

​Trong 5 tháng đầu năm 2018, tình hình thu hút đầu tư vào các KCN Đồng Nai đạt kết quả rất khả quan, cả về đầu tư nước ngoài lẫn đầu tư trong nước.

HIỆP ĐỊNH CPTPP: NHIỀU CƠ HỘI, LẮM THÁCH THỨC

Theo các chuyên gia, Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) sẽ tạo thuận lợi thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, tạo thêm nhiều việc làm, giảm đói nghèo và nâng cao chất lượng sống của người dân tại các quốc gia thành viên, thể hiện qua các cam kết mở cửa thị trường một cách mạnh mẽ chống lại xu hướng bảo hộ hiện nay trên thế giới, hứa hẹn đem lại nhiều lợi ích kinh tế.

LỄ HOÀN CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY MỚI CÔNG TY TNHH OLYMPUS VIỆT NAM

Ngày 23/4/2018, Công ty TNHH Olympus Việt Nam tổ chức lễ hoàn công xây dựng nhà máy mới tại KCN Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

ĐỘNG LỰC THÚC ĐẨY DÒNG VỐN ĐẦU TƯ TỪ PHÁP

Trong bối cảnh thương mại và đầu tư giữa EU và Việt Nam, giữa các thành viên Hiệp định CPTPP và Việt Nam được đẩy mạnh, thì dòng đầu tư từ Pháp cũng được kỳ vọng sẽ “nước nổi, thuyền lên”.

Xem tiếp

TÌNH HÌNH THU HÚT ĐẦU TƯ TRONG CÁC KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI TRONG QUÝ I NĂM 2018

Tính từ ngày 01/01/2018 đến ngày 28/3/2018, các KCN Đồng Nai đã thu hút hơn 374 triệu USD vốn đầu tư FDI.

Xem tiếp

HỖ TRỢ QUẢNG BÁ VÀ MỜI DOANH NGHIỆP THAM GIA NGÀY HỘI TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ NĂM 2018

Nhằm triển khai hoạt động tăng cường kết nối giữa các Doanh nghiệp Việt Nam với các đối tác trong và ngoài nước, đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ, ngày 05 tháng 02 năm 2018, Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh đã ban hành Văn bản số 995/SCT-TTPTCNHT về việc tổ chức “ngày hội tìm kiếm nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ năm 2018” – Sourcing Fair Supporting Industries 2018, gọi tắt là SFS 2018.

411 DỰ ÁN CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI ĐƯỢC CẤP PHÉP TRÊN TOÀN QUỐC

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KHĐT), trên cả nước, tổng vốn đăng ký cấp mới, tăng thêm và góp vốn, mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài trong 2 tháng đầu năm 2018 là 3,34 tỉ USD (bằng 98,2% so với cùng kỳ năm 2017).

BẢN TIN THU HÚT ĐẦU TƯ ĐẦU NĂM 2018

​Trong 02 tháng đầu năm 2018, tình hình thu hút đầu tư vào các KCN Đồng Nai đạt kết quả rất khả quan, cả về đầu tư nước ngoài lẫn đầu tư trong nước

Xem tiếp

VÌ SAO ĐẠI GIA ĐỊA ỐC ĐUA NHAU LÀM DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP Ở THÀNH PHỐ BIÊN HÒA?

Trong những tháng cuối 2017 và đầu năm 2018, thị trường nhà đất Biên Hòa (Đồng Nai) bỗng dưng trở nên sôi động với hàng loạt dự án bất động sản (BĐS) tầm cỡ được công bố.

HƯỚNG DÒNG VỐN FDI ĐẾN ĐÚNG MỤC TIÊU

Những định hướng mới trong thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đã bắt đầu hé mở, theo hướng hướng khu vực FDI phục vụ nhiều hơn nữa cho sự phát triển của kinh tế - xã hội Việt Nam.