Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Đường dây nóng
(061) 3892 378 - 0918.535758

Tin tức về đầu tư

DỰ THẢO LUẬT SỬA ĐỔI, BỔ SUNG LUẬT ĐẦU TƯ VÀ LUẬT DOANH NGHIỆP

Bộ Kế hoạch và Đầu tư đang dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đầu tư và Luật Doanh nghiệp nhằm tiếp tục tạo dựng môi trường đầu tư, kinh doanh thuận lợi, minh bạch, bình đẳng, an toàn và thân thiện cho mọi người dân, doanh nghiệp, đồng thời nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước đối với hoạt động đầu tư kinh doanh.

Xem tiếp

KẾT QUẢ THU HÚT ĐẦUTƯ NƯỚC NGOÀI TRONG NĂM 2018 TẠI CÁC KCN TỈNH ĐỒNG NĂM

Xem tiếp

TIẾP NHẬN DỰ ÁN FDI: NÊN HỌC CÁCH“LẮC ĐẦU”

Vị thế hiện nay cho phép Việt Nam có quyền lựa chọn trong thu hút dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI). Cần kiên quyết lắc đầu trước những dự án có nguy cơ gây ô nhiễm, hàm lượng vốn, công nghệ thấp...

Xem tiếp

THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ THIÊN THẦN NƯỚC NGOÀI: KINH NGHIỆM TỪ “QUỐC GIA KHỞI NGHIỆP”

Israel được biết đến là "Quốc gia khởi nghiệp" với nhiều chính sách hỗ trợ start-up và khuyến khích nhà đầu tư thiên thần. Đây là những kinh nghiệm để Việt Nam áp dụng trong xây dựng chính sách nhằm thu hút vốn đầu tư thiên thần, hỗ trợ tích cực cho khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Xem tiếp

VIỆT NAM HÚT NHÀ ĐẦU TƯ NGOẠI ĐỔ MANH TIỀN VÀO NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO

Lĩnh vực năng lượng tái tạo tại Việt Nam đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư ngoại nhờ vào những lợi thế tự nhiên. Ông Stuart Broadley, CEO của Hội đồng Công nghiệp năng lượng Anh từng nhận định đây là nơi hoàn hảo để khởi đầu cho những nhà đầu tư muốn thiết lập kinh doanh.

Xem tiếp

NHÀ ĐẦU TƯ NGOẠI CÓ XU HƯỚNG ĐẦU TƯ THÔNG QUA MUA BÁN, SÁP NHẬP

Lượng vốn đầu tư nước ngoài thông qua góp vốn, mua cổ phần đã chiếm gần 1/4 tổng vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam trong 11 tháng qua. Xu hướng đầu tư thông qua mua bán -sáp nhập (M&A) đang diễn ra ngày càng mạnh hơn.

Xem tiếp

TÌNH HÌNH THU HÚT ĐẦU TƯ VÀO CÁC KCN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐỒNG NAI TÍNH ĐẾN THÁNG 11/2018

Xem tiếp

THÔNG ĐIỆP TỪ GIỚI KINH DOANH KHI CPTPP ĐƯỢC KÍCH HOẠT

Cho tới thời điểm này, lợi ích và cơ hội mà nền kinh tế Việt Nam, doanh nghiệp Việt Nam có thể thu được nhờ Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) đã ở thì hiện tại. Đương nhiên, những thách thức cũng hiện hữu.

Xem tiếp

DOANH NGHIỆP FDI PHÍA NAM “ĐÓN SÓNG” CPTPP

Các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) ở khu vực phía Nam rục rịch tăng đầu tư để đón cơ hội khi Việt Nam chính thức tham gia Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), nhất là ở những lĩnh vực được nhìn nhận có nhiều tiềm năng.

Xem tiếp

BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ YÊU CẦU KHÔNG THANH TRA QUÁ 1 LẦN ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Bộ Kế hoạch và Đầu tư yêu cầu hạn chế tối đa chồng chéo, trùng lặp trong hoạt động thanh, kiểm tra...

Xem tiếp
1 - 10 Next

​BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 26, đường 2A, KCN Biên Hòa II, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thọai: (0251) 3892378 - Fax: (0251) 3892379
Email: bqlkcn@dongnai.gov.vn, diza@diza.vn - Website: http://diza.dongnai.gov.vn​