HƯỚNG DẪN TIẾP NHẬN THÔNG TIN ĐỀ NGHỊ CẤP GIẤY ĐI ĐƯỜNG

XỬ LÝ VĂN BẢN CỦA BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI TRÊN WEBSITE

Ngày 23/8/2021, Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai ban hành văn bản số 3063/KCNĐN-VP về việc xử lý văn bản của Ban Quản lý các Khu công nghiệp trên Website.

HỖ TRỢ TÀI CHÍNH ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA

Xem tiếp

TIẾP TỤC TẠM NGỪNG DỊCH VỤ BƯU CHÍNH CÔNG ÍCH TRONG TIẾP NHẬN VÀ TRẢ KẾT QUẢ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Ngày 27/7/2021, UBND tỉnh Đồng Nai ban hành văn bản số 8819/UBND​-HCC về việc tiếp tục tạm ngừng dịch vụ bưu chính công ích trong tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính.

ĐƯỜNG DÂY NÓNG ĐỂ TIẾP NHẬN THÔNG TIN VỀ TIÊU THỤ NÔNG SẢN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH

Xem tiếp

Tạm ngừng dịch vụ bưu chính công ích (BCCI) trong tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính (TTHC) trên địa bàn tỉnh từ ngày 21/7/2021 đến ngày 27/7/2021; chỉ thực hiện thủ tục qua dịch vụ công trực tuyến nhằm đảm bảo các biệp pháp phòng, chống dịch Covid-19; yêu cầu thực hiện nghiêm giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ.

THAM DỰ LIÊN HOAN PHIM TOÀN QUỐC VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2021

Liên hoan phim toàn quốc về ATGT năm 2021 với chủ đề “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực thi pháp luật bảo đảm trật tự an toàn giao thông” được Ủy ban ATGT Quốc gia tổ chức nhằm mục đích tuyên truyền rộng rãi đến mọi đối tượng tham gia giao thông các chủ trương của Đảng, Quốc hội và Chính phủ về đảm bảo trật tự ATGT, nâng cao hiểu biết và ý thức của nhân dân, nhất là người điều khiển phương tiện tự giác chấp hành pháp luật về trật tự ATGT, và hình thành thói quen ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông, qua đó góp phần kiềm chế tai nạn và ùn tắc giao thông.

Xem tiếp

MỜI THAM GIA GIẢI THƯỞNG SAO VÀNG ĐẤT VIỆT NĂM 2021 DO HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM VÀ TRUNG ƯƠNG HỘI DOANH NHÂN TRẺ VIỆT NAM PHÁT ĐỘNG.

Xem tiếp

THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÁNH GIÁ, CÔNG BỐ DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG NĂM 2021 CỦA VCCI

MỜI THAM DỰ KHÓA TẬP HUẤN VỀ THÚC ĐẨY KINH DOANH TRỰC TUYẾN VỚI GOOGLE

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Văn Danh - Phó Trưởng ban phụ trách