Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Đường dây nóng
(061) 3892 378 - 0918.535758

Thông tin Kinh tế

TĂNG CƯỜNG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH QUỐC GIA MỖI XÃ MỘT SẢN PHẨM TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐỒNG NAI

Xem tiếp

CẨN TRỌNG VỚI CUỘC CHIẾN THƯƠNG MẠI

Dù có không ít ý kiến cho rằng, Việt Nam sẽ hưởng lợi từ “cuộc chiến” thương mại Mỹ - Trung, song hệ lụy của “cuộc chiến” này tới kinh tế Việt Nam là khó đoán, do vậy cần hết sức cẩn trọng.

Xem tiếp

KINH TẾ VIỆT NAM NĂM 2019: NHÂN ĐÔI NỖ LỰC TRONG THẾ GIỚI BẤT ĐỊNH.

Còn quá sớm để dự báo kinh tế thế giới sẽ diễn biến theo chiều hướng nào. Cụm từ mô tả tốt nhất cho bối cảnh kinh tế hiện nay là “đầy bất định”. Đây là lý do cho thấy kinh tế Việt Nam phải kiên trì cải cách.

Xem tiếp

HỘI NGHỊ PHÁT TRIỂN NỀN KINH TẾ TRỌNG ĐIỂM PHÍA NAM

Ngày 06/5/2019, tại Khách sạn Mira Central Park thành phố Biên Hòa đã diễn ra Hội nghị phát triển vùng kinh tế trọng điểm phía Nam do Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì.

Xem tiếp

KINH TẾ TRỌNG ĐIỂM PHÍA NAM TĂNG TRƯỞNG CHẬM LẠI

Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đang chiếm 45% GDP của cả nước, dù vẫn đóng vai trò đầu tàu tăng trưởng công nghiệp, dịch vụ của cả nước nhưng đến nay vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đã bộc lộ nhiều dấu hiệu "đuối sức”…

Xem tiếp

LO NGẠI TÌNH TRẠNG GIẢ MẠO CHỨNG NHẬN XUẤT XỨ HÀNG HÓA VIỆT NAM

Theo thống kê của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), trong năm 2018 VCCI đã nhận được hơn 100 thư khiếu nại từ hải quan nước ngoài yêu cầu thẩm tra lại 287 bộ chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O) được phát hành bởi VCCI...

Xem tiếp

TRIỂN KHAI CÁC GIẢI PHÁP THÁO GỠ CHO SẢN XUẤT KINH DOANH, BẢO ĐẢM MỤC TIÊU TĂNG TRƯỞNG

Ngày 01/4/2019, Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị 09/CT-TTg về các giải pháp tập trung tháo gỡ cho sản xuất kinh doanh, bảo đảm mục tiêu tăng trưởng 6 tháng và cả năm 2019.

Xem tiếp

KIÊN ĐỊNH, QUYẾT LIỆT VỚI MỤC TIÊU TĂNG TRƯỞNG NĂM 2019

Một sự kiên định và quyết liệt nhìn thấy rõ đối với việc thực hiện mục tiêu tăng trưởng năm 2019 khi nhìn vào Dự thảo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về các nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu tháo gỡ khó khăn cho sản xuất - kinh doanh và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế năm 2019.

Xem tiếp

KHUNG PHÁP LÝ TOÀN DIỆN ĐẦU TIÊN VỀ KIỂM TOÁN NỘI BỘ CÓ HIỆU LỰC TỪ 01/4/2019

Trong bối cảnh mở cửa hội nhập mạnh mẽ vào nền kinh tế toàn cầu, các doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều rủi ro kinh doanh khó lường, vấn đề kiểm soát hoạt động quản trị đối với doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Trong đó, vai trò của kiểm toán nội bộ (KTNB) là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. KTNB được đánh giá là tuyến phòng ngự trong việc giúp lãnh đạo kiểm soát và phòng ngừa rủi ro.

Xem tiếp

“KINH TẾ NGẦM” ĐƯỢC THỐNG KÊ, BỨC TRANH KINH TẾ CHÂN THỰC HƠN

Từ năm 2020, việc thống kê khu vực kinh tế chưa được quan sát sẽ được thực hiện. Khi đó, bức tranh kinh tế Việt Nam sẽ chân thực và toàn diện hơn.

Xem tiếp
1 - 10 Next

​BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 26, đường 2A, KCN Biên Hòa II, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thọai: (0251) 3892378 - Fax: (0251) 3892379
Email: bqlkcn@dongnai.gov.vn, diza@diza.vn - Website: http://diza.dongnai.gov.vn​