Tin tức về Quy hoạch - Xây dựng

THÔNG TIN TÌNH HÌNH CHO THUÊ LẠI ĐẤT VÀ VỐN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HẠ TẦNG KCN ĐỒNG NAI

Xem tiếp

SỬA ĐỔI, BỔ SUNG, BÃI BỎ MỘT SỐ QUY ĐỊNH VỀ ĐIỀU KIỆN ĐẦU TƯ KINH DOANH THUỘC CÁC LĨNH VỰC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC CỦA BỘ XÂY DỰNG

Ngày 16/7/2018, Chính phủ ban hành Nghị định số 100/2018/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung, bãi bỏ một số quy định về điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc các lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng.

HỆ THỐNG CHỈ TIÊU THỐNG KÊ NGÀNH XÂY DỰNG

Xem tiếp

65.000 TỶ ĐỒNG ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CAO TỐC DẦU GIÂY – LIÊN KHƯƠNG, DỰ KIẾN ĐẦU NĂM 2019 KHỞI CÔNG

Bộ Giao thông - vận tải vừa có văn bản về việc triển khai thực hiện dự án xây dựng đường cao tốc Dầu Giây - Liên Khương. Tổng chiều dài 200km, tổng vốn đầu tư 65 ngàn tỷ đồng (bao gồm cả chi phí giải tỏa mặt bằng), tiêu chuẩn đường cao tốc 4 làn.

Xem tiếp

ĐỒNG NAI: GIẢI PHÓNG MẶT BẰNG TOÀN BỘ XÃ SUỐI TRẦU ĐỂ GIÀNH ĐẤT XÂY DỰNG SÂN BAY LONG THÀNH

HĐND huyện Long Thành vừa tổ chức kỳ họp thứ 9 (kỳ họp bất thường) để thông qua đề án điều chỉnh địa giới hành chính và giải thể xã Suối Trầu.

Xem tiếp

THỰC HƯ CHUYỆN GIÁ ĐẤT NHƠN TRẠCH TĂNG CHÓNG MẶT NGAY SAU KHI TỈNH ĐỒNG NAI ĐỀ XUẤT XÂY DỰNG CẦU CÁT LÁI

Mới đây, UBND tỉnh Đồng Nai đã đề xuất chuyển dự án xây dựng cầu Cát Lái cho UBND tỉnh tổ chức mời các nhà đầu tư thay vì UBND TP.HCM để sớm được triển khai dự án này. Ngay sau đó, nhiều thông tin phản ánh giá đất quanh khu vực này tăng mạnh. Tuy nhiên, tình hình thực tế lại trái ngược hoàn toàn!

ĐỒNG NAI ĐỀ XUẤT XÂY CẦU 5.700 TỶ NỐI NHƠN TRẠCH VỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

UBND tỉnh Đồng Nai vừa yêu cầu Sở Giao thông - vận tải liên hệ với Sở Giao thông - vận tải TP.HCM để bàn về việc làm cầu Cát Lái, nối từ quận 2 - TP.HCM sang huyện Nhơn Trạch. Trong đó, Đồng Nai sẽ đề xuất làm chủ đầu tư công trình này.

ĐỒNG NAI DẪN ĐẦU CẢ NƯỚC VỀ QUY HOẠCH ĐÔ THỊ CÔNG NGHIỆP - DỊCH VỤ

Đô thị công nghiệp là mô hình đô thị kết hợp với quy hoạch công nghiệp - dịch vụ để tạo nền tảng vững chắc an sinh xã hội và phát triển kinh tế. Hiện nay, Đồng Nai là địa phương đang đi đầu cả nước về quy hoạch đô thị công nghiệp – dịch vụ.

Xem tiếp

ĐỒNG NAI KIỂM TRA PHÂN LÔ, BÁN NỀN Ở 3 “ĐIỂM NÓNG”

Trước tình trạng phân lô, bán nền diễn ra phức tạp ở một số địa phương, UBND tỉnh Đồng Nai đã thành lập 3 đoàn để thanh tra tại thành phố Biên Hòa, huyện Trảng Bom và huyện Vĩnh Cửu.

Xem tiếp

NGÀY 09/7/2018, UBND TỈNH ĐồNG NAI BAN HÀNH QUYẾT ĐỊNH SỐ 30/2018/QĐ-UBND QUY ĐỊNH CẤP GIẤY PHÉP XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ TRẬT TỰ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐỒNG NAI