Hợp tác Đồng Nai- METI Kansai

TỔ ĐIỀU PHỐI VIÊN KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN NHU CẦU GIAO THƯƠNG CỦA CÔNG TY TNHH NIPPON RIKA VIETNAM.

Ngày 28/10/2021 Tổ điều phối viên xúc tiến phát triển công nghiệp hỗ trợ tỉnh Đồng Nai đã có buổi làm việc trực tuyến với Ông MIYAZAWA TAKASHI để tìm hiểu nhu cầu cần hỗ trợ của Công ty TNHH Nippon Rika Việt Nam phục vụ cho công tác tổ chức Hội nghị kết nối giao thương của tỉnh Đồng Nai dự kiến tổ chức vào tháng 12/2021.

Xem tiếp

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC ĐỨC KHANG PHÁT– TẤT CẢ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Sáng ngày 29/7/2021, Tổ điều phối viên xúc tiến phát triển công nghiệp hỗ trợ và chuyên gia Nhật Bản (Cô Ogawa) đã có buổi thăm và làm việc trực tuyến với Ông Nguyễn Đức Phát – Giám đốc Công ty TNHH Cơ Khí Chính Xác Đức Khang Phát, tọa lac tại P. Hố Nai, TP Biên Hòa, T. Đồng Nai.

Xem tiếp

TỔ ĐIỀU PHỐI VIÊN KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NV PRECISION NGÀY 29/7/2021

Ngày 29/7/2021, Tổ điều phối viên đã có buổi thăm và làm việc trực tuyến với Chị Lê Thị Diệu – Trợ lý Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ NV Precision, địa chỉ tại Khu công nghiệp Quốc phòng Long Bình- Biên Hòa – Đồng Nai.

Xem tiếp

TỔ ĐIỀU PHỐI VIÊN KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN CÔNG TY TNHH TRƯỜNG THƯ PHÁT NGÀY 15/7/2021.

Ngày 15/7/2021, Tổ điều phối viên đã có buổi thăm và làm việc trực tuyến với ông Trần Văn Lý – Giám đốc và bà Đặng Thị Thanh Thủy – Trợ lý Giám đốc Công ty TNHH Trường Thư Phát, địa chỉ tại Xã Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp

TỔ ĐIỀU PHỐI VIÊN KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN CÔNG TY TNHH OHNOSEIKO VIỆT NAM NGÀY 15/7/2021

Chiều ngày 15/7/2021, Tổ điều phối viên xúc tiến phát triển công nghiệp hỗ trợ tỉnh Đồng Nai và chuyên gia Nhật Bản (Cô Ogawa) đã có buổi thăm và làm việc trực tuyến với Ông Phạm Bình Dương – Giám đốc Công Ty TNHH OHNOSEIKO Việt Nam, tọa lac tại Lô S-2, đường số 7, KCN Long Hậu, Long Hậu, Cần Giuộc, Long An.

Xem tiếp

HỌP TRỰC TUYẾN GIỮA HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN TẠI TP. HCM VÀ TỔ ĐIỀU PHỐI VIÊN NGÀY 21/5/2021.

Sáng ngày 21/5/2021, Ông Phạm Văn Cường – Phó trưởng Ban quản lý các Khu Công nghiệp Đồng Nai, kiêm Tổ trưởng Tổ Điều phối viên xúc tiến phát triển công nghiệp hỗ trợ tỉnh Đồng Nai (Tổ Điều phối viên), cùng với các thành viên Tổ đã có buổi làm việc trực tuyến với Ông Kohama Hikaru – Tổng thư ký và các thành viên Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh (JCCH HCM).

Xem tiếp

TOÀN VĂN BÀI PHÁT BIỂU CỦA CỤC TRƯỞNG CỤC KINH TẾ, THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VÙNG KANSAI TẠI LỄ KÝ KẾT TRỰC TUYẾN NGÀY 20/4/2021.

Toàn văn Bài phát biểu của Cục trưởng Cục Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp vùng Kansai tại Lễ ký kết trực tuyến Thỏa thuận khung về hợp tác Kinh tế giữa UBND tỉnh Đồng Nai và Cục Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp vùng Kansai ngày 20/4/2021.

Xem tiếp

ĐỒNG NAI KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI METI-KANSAI ĐỂ PHÁT TRIỂN MẠNH CÔNG NGHIỆP

TTĐT – Chiều ngày 20-4, UBND tỉnh đã thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác với Cục Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp vùng Kansai (METI-Kansai), Nhật Bản theo hình thức trực tuyến.

Xem tiếp

HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN GIAO THƯƠNG DOANH NGHIỆP VIỆT NAM – DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN NĂM 2020

Sáng này 03/02/2021, thông qua hình thức trực tuyến, Tổ điều phối viên xúc tiến phát triển công nghiệp hỗ trợ tỉnh Đồng Nai (Tổ điều phối viên) và Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chính Minh (JCCH) đã tổ chức buổi họp nhằm đánh giá công tác phối hợp tổ chức hội nghị giao thương và đề xuất những cải tiến trong lần tổ chức tiếp theo.

Xem tiếp

VIỆN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC VIỆT NAM – NHẬT BẢN (VIỆN VJCC) THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TỔ ĐIỀU PHỐI VIÊN XÚC TIẾN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP TỈNH ĐỒNG NAI (TỔ ĐPV).

Ngày 7/1/2021, tại Ban Quản lý các Khu Công nghiệp Đồng Nai (Ban Quản lý), Ông Nguyễn Hữu Đức – Tổ phó tổ ĐPV và Bà Dương Thị Hạt – Trưởng phòng Quản lý đầu tư của Ban Quản lý đã có buổi tiếp xã giao đoàn VJCC, do Ông Tô Bình Minh, Giám đốc phân viện VJCC tại thành phố Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn và hai chuyên gia Nhật Bản là Ông Karasawa – Cố vấn trưởng và Bà Ogawa - chuyên gia JICA đến thăm và làm việc.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Văn Danh - Phó Trưởng ban phụ trách