(0251)3892378 - 0918535758

Hợp tác Đồng Nai- METI Kansai

GIỚI THIỆU VỀ TỔ ĐIỀU PHỐI VIÊN XÚC TIẾN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ TỈNH ĐỒNG NAI

Tổ điều phối viên xúc tiến phát triển công nghiệp hỗ trợ tỉnh Đồng Nai (Gọi tắt là Tổ điều phối viên) được UBND tỉnh Đồng Nai thành lập vào tháng 5/2019 dự trên mô hình của hoạt động của các tổ chức điều phối viên Nhật Bản nhằm hỗ trợ hoạt động của các doanh nghiệp và phát triển công nghiệp hỗ trợ.

METI – KANSAI & UBND TỈNH ĐỒNG NAI HỢP TÁC PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ

Xem tiếp

SVEAM- PHÁT HUY NỀN TẢNG 5S VÀ CON NGƯỜI ĐỂ DUY TRÌ SẢN PHẨM CƠ KHÍ TRUYỀN THỐNG, HUỚNG TỚI SẢN XUẤT THIẾT BỊ CƠ KHÍ PHỤC VỤ NÔNG NGHIỆP SẠCH (CLEAN AGRICUTURE MACHINE)

Ngày 21/7/2020 (Jul.21, 2020) tại Công ty TNHH MTV Động cơ và máy nông nghiệp Miền nam (SVEAM), Khu Công nghiệp Biên Hoà I, tỉnh Đồng Nai, Tổ điều phối viên xúc tiến phát triển công nghiệp hỗ trợ tỉnh Đồng Nai đã đến thăm và làm việc với Ông Lê Việt Hùng – Tổng giám đốc, Ông Mai Khoan – Trưởng bộ phận hợp tác cung ứng và các thành viên.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Cao Tiến Sỹ - Trưởng ban