Phòng chống dịch bệnh Covid-19

CHÍNH SÁCH THUẾ ĐỐI VỚI HÀNG HÓA NHẬP KHẨU ĐỂ TÀI TRỢ PHỤC VỤ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Xem tiếp

HỖ TRỢ BỮA ĂN CHO ĐOÀN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐANG THỰC HIỆN “3 TẠI CHỖ”

KHÔNG TẠM DỪNG CUNG CẤP ĐIỆN TRONG THỜI GIAN GIÃN CÁCH XÃ HỘI

Sở Công Thương có ý kiến tới Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai về công tác thu tiền điện trong điều kiện tiếp tục giãn cách xã hội.

Xem tiếp

TIẾP TỤC VẬN ĐỘNG ỦNG HỘ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH VÀ HỖ TRỢ NGƯỜI LAO ĐỘNG GẶP KHÓ KHĂN DO ẢNH HƯỞNG CỦA DỊCH COVID-19 TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai về việc ủng hộ phòng chống, dịch bệnh Covid-19 và văn bản số 1949/KCNĐN-VP ngày 10/6/2021 của Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai về việc ủng hộ đóng góp quỹ vắc-xin, trong thời gian qua đã có nhiều doanh nghiệp trong các khu công nghiệp chung tay ủng hộ dưới nhiều hình thức, lan tỏa tinh thần đại đoàn kết, tương thân tương ái, góp thêm nguồn lực to lớn, thiết thực và kịp thời vào công tác phòng, chống dịch bệnh của tỉnh nhà.

Xem tiếp

CÔNG BỐ BỔ SUNG NHÂN SỰ ĐƯỜNG DÂY NÓNG PHỤC VỤ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH VÀ XỬ LÝ VƯỚNG MẮC KIẾN NGHỊ TRONG HOẠT ĐỘNG SXKD CỦA DOANH NGHIỆP TRONG KCN

Ban Quản lý các Khu công nghiệp thông báo bổ sung nhân sự đường dây nóng tiếp nhận thông tin phản ánh, giải đáp thắc mắc liên quan đến công tác phòng, chống dịch Covid-19 và hoạt động SXKD của Doanh nghiệp tại các số điện thoại. Kính thông báo đến các Sở, Ban ngành cùng Quý Doanh nghiệp biết, liên lạc khi cần thiết.

Xem tiếp

KHẢO SÁT VỀ TÁC ĐỘNG CỦA DỊCH COVID-19 VÀ CÁC CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP.

ĐĂNG KÝ CẤP MÃ QR KHI THAM GIA GIAO THÔNG

Xem tiếp

ĐĂNG KÝ THỰC HIỆN PHƯƠNG ÁN SẢN XUẤT "3 TẠI CHỖ" TRONG CÁC KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI

Xem tiếp

THỰC HIỆN VIỆC KIỂM TRA VÀ CÔNG NHẬN GIẤY CHỨNG NHẬN TIÊM CHỦNG VÀ GIẤY XÁC NHẬN KHỎI BỆNH COVID-19 CỦA NƯỚC NGOÀI TẠI ĐỒNG NAI

Ngày 31/8/2021, Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai ban hành Công văn số 1884/SGTVT-LS-NVNONN hướng dẫn việc kiểm tra và công nhận Giấy chứng nhận tiêm chủng và Giấy xác nhận khỏi bệnh Covid-19 của nước ngoài trên địa bàn tỉnh.

Xem tiếp

HOẠT ĐỘNG VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA, CÔNG NHÂN, CHUYÊN GIA TẠI DOANH NGHIỆP, CƠ SỞ SẢN XUẤT KINH DOANH THỰC HIỆN PHƯƠNG ÁN “03 TẠI CHỖ”, “01 CUNG ĐƯỜNG, 02 ĐỊA ĐIỂM” TẠI ĐỒNG NAI

Ngày 31/8/2021, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai ban hành Công văn số 3944/SGTVT-QLVTPT hướng dẫn đơn vị kinh doanh vận tải và các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh thực hiện phương án “03 tại chỗ”, “01 cung đường, 02 địa điểm” hoặc linh động cùng lúc 02 phương án trên địa bàn tỉnh

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Văn Danh - Phó Trưởng ban phụ trách