Ngày 24/7/2018, Sở Y tế tỉnh Đồng Nai vừa có Thông báo số 3153/SYT-ATTP về việc thông tin khi xảy ra ngộ độc thực phẩm, nhằm kịp thời xác minh nguyên nhân và thực hiện các biện pháp ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm.
Trong thời gian qua, một số vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra trên địa bàn tỉnh đã được các cơ sở y tế tiếp nhận bệnh nhân và điều trị kịp thời. Tuy nhiên, công tác thông tin, báo cáo ngộ độc thực phẩm không kịp thời đến Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm và Trung tâm Y tế địa phương gây khó khăn trong quá trình xác định nguyên nhân và thực hiện các biện pháp ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm.
Để kịp thời xác minh nguyên nhân và thực hiện các biện pháp ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm, Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai thông báo các Doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Đồng Nai lưu ý: Khi Công ty phát hiện 02 người lao động trở lên có ăn cùng loại thức ăn, bữa ăn và có triệu chứng về ngộ độc thực phẩm phải thông báo đến Trung tâm Y tế địa phương hoặc Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đồng Nai qua số điện thoại: 0251.8820597, 0908.875698.
Đánh giá về trang thông tin điện tử Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai